2 Comments



Chào các bạn.
Tôi là bệnh nhân ung thư tuỷ xương, giai đoạn nặng, do hoá trị ,người thường xuyên mệt mỏi, tối ngày không muốn rời khỏi giường.Gần đây các bạn bè gặp tôi, hỏi làm thế mà trông sức khoẻ khá hẳn lên vậy,da thịt chắc ra,chỉ số ác tính giảm dần,và bắt đầu đi phượt trở lại . Đơn giản thôi, ngoài việc tuân theo phát đồ điều trị của bác sỉ, đồng thời, được người bạn mách bảo , mỗi sáng, ngay tại phòng ngủ hoặc ra sau vườn nhà,mở điện thoại ,tìm trên youtube , tập 5 bài pháp luân công, lúc đầu mỗi ngày 10 phút , tăng dần theo thời gian. Giờ thì mỗi ngày 50 phút.Với bài 1 và bài 3 , tôi hít thở thật sâu , ngưng lại và thở ra từ từ, theo động tác của bài.Cách tập thở sâu, trị được bệnh ho thường xuyên của người bệnh như tôi.Riêng bài 5 , vì người bệnh về xương, nên tôi không ngồi được thế kiết già,nhưng cũng không hề gì , chủ yếu bài cuối nầy là tập hít thở sâu và theo dõi hơi thở theo phương pháp thiền.
Đó là những gì tôi thực hành để nâng cao sức khoẻ, nay cũng chia sẻ lại cho các bạn.
Tất nhiên, động tác tôi tập chỉ tương đối thôi, để chính xác hơn, bạn đến trang pháp luân đại pháp để xem video của thầy Lý Hồng Chí .Xin cám ơn ông, người lập ra môn khí công tăng cường sức khoẻ nầy.
Chúng tôi sẽ delete những comment mang tính tuyên truyền giáo phái cực đoan ,mê tín hay đã kích lẫn nhau. Chúng tôi xem việc tập luyện nầy vì sức khoẻ là trên hết ! Mong các bạn thông cảm !

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Tập Pháp Luân Công, hổ trợ sức khoẻ chống lại bệnh ung thư !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *