33 CommentsTôi chưa bao giờ thực sự nhận ra mình yêu con như thế nào cho đến đêm hôm đó. Đêm xảy ra vụ tai nạn. Chúng tôi đang lái xe trên đường cao tốc, hát theo bài hát yêu thích trên radio, trở về nhà sau một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn có thể sẽ nói chúng tôi là một gia đình hoàn hảo, cả ba người – vợ tôi Martha, con trai Jack và tôi. Không ai trong ba người có năng khiếu âm nhạc, nhưng chúng tôi vẫn thích hát hò và nhảy múa.
Vậy là, như đã nói, chúng tôi đang chạy nhanh trên đường, vui vẻ và vô tư trong lúc này. Trời đã về khuya nhưng vẫn còn khá sáng, và không khí thì khô ráo và trong lành. Tôi đang ngồi sau tay lái, vợ ngồi sát bên và Jack thì đang ngồi phía sau cô ấy. Tôi chưa bao giờ nhận ra chiếc xe jeep đó. Người đàn ông đang lái nó cũng không thấy chúng tôi, nhưng… tôi không biết phải nghĩ như thế nào nữa…

DẤU THỜI GIAN:
Chuyện gì đã xảy ra tối hôm đó 0:34
Martha đã vô cùng may mắn, nhưng con trai tôi… 1:52
Điều mà tôi có thể làm cho con 2:19
Họ không biết là tôi có thể lắng nghe 3:47

#câuchuyệncảmđộng #câuchuyệnxúcđộng #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Xe kia đã va vào xe tôi ở bên phải, và cả hai đã trượt dọc theo con đường khoảng vài mét trước khi dừng hẳn.
– Lúc đầu tim tôi như ngừng đập, nhưng sau đó tôi đã thở phào nhẹ nhõm: họ đang bất tỉnh, nhưng vẫn còn sống. Tôi chưa bao giờ biết ơn dây đai an toàn nhiều như thế.
– Martha đã hồi phục ý thức khi đang ở trên xe, nhưng Jack thì không. Các nhân viên y tế nói không sao, Jack chỉ bị ngất đi thôi, nhưng tôi không thể ngừng lo lắng.
– Trong bệnh viện, sau nhiều giờ chờ đợi không ngừng nghỉ, bác sĩ nói là Martha đã cực kỳ may mắn.
– Đó là vấn đề về thận của Jack. Tác động là quá lớn và đã khiến chúng bị hỏng. Jack cần được ghép thận ngay lập tức. Tôi gần như đã chết lặng.
– Khi các bác sĩ hỏi lần cuối liệu tôi đã sẵn sàng hiến thận của mình cho Jack chưa, tôi đã trả lời chắc chắn: “Có”.
– Ca phẫu thuật được lên kế hoạch vào tuần tiếp theo, khi Jack đã sẵn sàng.
– Ca phẫu thuật đã thành công. Giờ đây con trai đôi đang có quả thận của tôi trong người, và mọi việc đều ổn.
– Quả thận được ghép đã thích nghi tốt với cơ thể. Jack gọi tôi là anh hùng. Một người bố có thể ước gì nữa đây, phải không?
– Jack đã tốt nghiệp cấp ba và vào đại học. Tôi chưa bao giờ tự hào như thế khi con tôi đỗ đại học.
– Hai người đến thăm tôi mỗi tháng hoặc cỡ dó. Họ ngồi bên tôi, kể các câu chuyện, nói cho tôi nghe mọi thứ mà tôi đã bỏ lỡ và cập nhật tình hình của họ.
– Hai người không biết là tôi có thể lắng nghe, nhưng họ vẫn nhớ và yêu tôi rất nhiều, tôi có thể cảm nhận điều đó. Vâng, tôi đã ra đi từ ngày đó. Nhưng không sao cả, tôi đã chuẩn bị cho điều đó rồi.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

33 thoughts on “Tôi đã cho con mình cơ hội thứ hai để sống

  1. Um… Em cũng có 1 người chị, chị luôn được mọi người quý mến, và chị còn rất ngoan nữa. Thế nhưng… cũng vì tai nạn giao thông mà chị đã qua đời, khi em còn chưa sinh ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *