0 CommentsThông thường, khi trẻ bị viêm mũi họng, việc đầu tiên là bố mẹ nghĩ đến là sẽ cho uống kháng sinh ngay với mong muốn con khỏi bệnh nhanh. Tuy nhiên, kháng sinh chỉ giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh mà không giúp điều trị bệnh dứt điểm cho bé. Bên cạnh đó, kháng sinh cũng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho cơ thể còn non yếu của trẻ. Nhận biết được vấn đề này, nhiều người đã chuyển sang những phương pháp điều trị không dùng kháng sinh để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
Vậy khi trẻ bị viêm mũi họng nhưng không muốn dùng kháng sinh thì các bậc phụ huynh có thể điều trị cho bé như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemmuihong, #cachtrihochotre, #daurathongkhonuot, #cachtrihochotretainha, #tresosinhbihocodom, #chuakhantieng, #trebiviemhong, #dauhongkeodai, #trebiviemhongcap, #bebihokhantungcon, #meochuadauhong, #biho, #bebiviemhonganvaolanon, #trebihovedem, #cachtrihochotresosinh, #triviemhonghat, #dieutriho, #dieutriviemthanhquan, #comtieukhietthanh, #tieukhietthanh

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *