0 CommentsVùng kín là nơi chịu tác động nhiều nhất sau khi phụ nữ trải qua thời kì sinh con vì vậy đến lúc lão hóa âm đạo trở nên nhăn nheo, kém săn chắc và không còn đàn hồi tốt, thành âm đạo bị giãn nở, vòng âm đạo đứt gãy, lỏng lẻo, giảm khả năng tiết chất nhờn. Ống âm đạo không còn săn khít và ôm sát như thời con gái, dần dần mất đi độ PH. Những vấn đề là nguyên nhân khiến bạn bị giảm khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng cũng như nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cao. Ngoài ra khi đã bị lão hóa vùng kín trở nên sỉn màu và đen sạm rất mất thẩm mĩ.

Ngày nay, việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ can thiệp làm trẻ hóa vùng kín không còn xa lại gì với chị em phụ nữ nữa, tuy nhiên vấn đề lựa chọn công nghệ nào mới là quan trọng. Bởi vì có rất nhiều phương pháp, công nghệ khác nhau như phẫu thuật, sử dụng laser xâm lấn có thể gây nhiễm trùng, kích ứng mãn tính, đau đớn khi quan hệ…Ngoài ra sau khi điều trị cần mất một thời gian khá dài để lành vết thương, nghỉ dưỡng gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt.

Hiểu được điều đó Tiamo đem đến cho chị em phụ nữ phương pháp trẻ hóa vùng kín với công nghệ Beladona, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất âm đạo được thu hẹp, săn chắc và cải thiện màu sắc âm đạo trả lại sự quyến rũ, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

——————————————–
TIAMO SPA & CLINIC
Địa chỉ: Số 66 Phố Trung Phụng, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.39.683.683, 098.34.68.168, 093.82.56.234
Email: tiamobeauty.vn@gmail.com
Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *