0 CommentsBệnh tay chân miệng là bệnh do virus đường ruột gây ra, thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh có khả năng lây lan rất nhanh và dễ bùng phát thành dịch. Đa số trường hợp bệnh có thể tự khỏi, tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.
Sản phẩm kem bôi Subạc có thành phần chính là nano bạc và một số thành phần khác như chitosan, cao neem (xoan Ấn Độ),… được biết đến với tác dụng hỗ trợ làm sạch da, sát khuẩn da, niêm mạc miệng, giúp tái tạo da, ngăn ngừa hình thành sẹo. Bên cạnh đó, sản phẩm có tác dụng rất tốt cho các trường hợp bệnh ngoài da do nhiễm virus như: Herpes, zona, thủy đậu (phỏng dạ), tay chân miệng, sởi,…
Vậy với trường hợp trẻ nhỏ bị tay chân miệng dùng gel Subạc có hiệu quả và an toàn không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmieng, #taychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bieuhienbenhtaychanmieng, #dieutritaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *