0 CommentsMy Post #113: XUỐNG ĐƯỜNG CỨU DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC.
• Nếu muốn VietNam thoát cảnh nô lệ Tầu Cộng.
• Nếu muốn VietNam được phát triển và đời sống người dân được ấm no hạnh phúc.
• Nếu muốn Vietnam đi đến tự do,dân chủ, nhân quyền, đa đảng, tam quyền phân lập

thì CHÚNG TA CẦN PHẢI XUỐNG ĐƯỜNG.

Nếu muốn xuống đường biểu tình thành công thì phải làm việc có tổ chức và hãy kết nối rộng trước khi hành động.

Vài ngàn người dân xuống đường thì dân SỢ. Hàng triệu người dân xuống đường thì Cộng Sản SỢ.

Vì thế, hãy tìm phương cách kết nối hàng triệu Facebookers và các nhóm Admin trên Facebook. Sau khi kết nối thì hãy cùng nhau làm việc, cùng nhau kêu gọi xuống đường cùng 1 thời điểm.

Trong nước, CSVN cai trị tất cả báo chí truyền thông che đậy thông tin sự thật lừa bịp lừa đảo và MỊ DÂN để đa số người dân trong nước không biết gì về thông tin.

Ngoài nước, CSVN TẠO BỨC TƯỜNG LỬA NGĂN CHẶN THÔNG TIN. Tháng 6 năm 2018, Facebook của bạn có thể có đến 1 triệu, 100 ngàn, 50 ngàn views. Sau tháng 6 năm 2018 số views trên Facebook của bạn bị giảm rất nhiều. Đơn giản là vì đa số người dân trong nước không thể nhìn thấy bài viết hoặc livestream của bạn. ĐA SỐ NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC KHÔNG NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN KHI BẠN KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG.

Truyền thông là việc cần thiết phải làm đầu tiên. Hãy xây dựng hệ thống truyền thông trong dân chúng để đa số người dân nắm được thông tin.

Mong các bạn làm 7 điểm sau đây:
1. Bạn hãy gởi bình luận hoặc tham gia các diễn đàn kêu gọi và hướng dẫn cài đặt và sử dụng VPN (Virtual Private Network) để người dân trong nước có thể VƯỢT BỨC TƯỜNG LỬA để biết thông tin;
2. Bạn hãy gởi bình luận hoặc hướng dẫn cách tạo Facebook an toàn để người dân trong nước có thể truyền tải thông tin đến hàng triệu người khác;
3. Bạn hãy kết nối bạn bè thật nhiều để truyền tải thông tin;
4. Hãy âm thầm tạo lực lượng lan rộng và chuẩn bị cuộc tổng xuống đường;
5. Các FB Admin nhóm (trên 100 nhóm) hãy liên kết nhau;
6. DLV AK47 có hàng ngàn. Nếu trong Facebook của bạn có quá nhiều DLV AK47 và ACE hải ngoại tức là số người trong nước đấu tranh quá ít. Ví dụ, nếu khi bạn livestream có được 4000 views trong đó DLV AK47 chiếm 3500 views và người hải ngoại chiếm 400 views thì số người trong nước nghe được thông tin kêu gọi chỉ có 100 víews. Vậy cuộc kêu gọi xuống đường của bạn sẽ không có hiệu quả ngược lại sẽ hại người đấu tranh khi họ tham gia diễn đàn của bạn cho ý kiến. Bạn hãy chặn hết DLV AK47 trong FB của bạn thì mới biết được lực lượng thật sự.
7. Hãy kêu gọi làm 6 điểm trên mỗi ngày cho vài tháng cho đến cuối tháng 12 năm 2019, hy vọng sẽ có trên triệu người kết nối.

NẾU ĐIỂM 7 CHƯA LÀM XONG THÌ KHOAN KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG. NẾU VỘI VÃ THÌ SẼ HAO TỐN LỰC LƯỢNG !!!

NẾU ĐIỂM 7 LÀM XONG THÌ HÃY BẮT ĐẦU CHUẨN BỊ VÀ LÊN KẾ HOẠCH CHO NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG. KHI CHUẨN BI XONG THÌ THÔNG BÁO XUỐNG ĐƯỜNG TRƯỚC ĐÓ 2 HOẶC 3 THÁNG.

Mong chia sẻ rộng
———————————————-
(1) VPN MIỄN PHÍ MÃI CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

(Sử dụng VPN miễn phí để nhận biết thông tin khi kêu gọi xuống đường. Nếu bạn hoạt động đấu tranh mạnh thì hãy mua ExpressVPN hoặc NordVPN để được an toàn).

(2) TẠI SAO SỬ DỤNG VPN ?

(bắt đầu từ phút 15:00)

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *