U lành tính có nguy cơ trở thành ung thư không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnKhối u lành tính là các tăng trưởng không phải ung thư trong cơ thể. Không giống như các khối u ác tính, chúng không di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Nhìn chung, khối u lành tính không nguy hiểm, ngoại trừ việc nó có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe khi lan rộng và chèn ép các mô bình thường lân cận. Tuy nhiên, khi nhắc tới khối u thì hầu hết chúng ta đều sợ hãi và bi quan vì nghĩ rằng khối u là cảnh báo của căn bệnh ung thư.
Vậy u lành tính có nguy cơ trở thành ung thư không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ulanhtinh, #ubuou, #uactinh, #nangcaosucdekhang, #suygiammiendich, #benhungbuou, #ungbuou, #ungthudaitrang, #unhu, #utuyengiap, #utuyengiaplanhtinh, #utuyengiapactinh, #oncolysin

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *