0 Comments– Chào chuyên gia. Chuyên gia cho em hỏi, u nang buồng trứng tái phát sau mổ có nguy hiểm không? Trước đây em từng phẫu thuật bệnh này, nhưng đến nay khối u tái phát trở lại. Chị bạn cùng cơ quan em có giới thiệu cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang, vì chị ấy từng bị u nang buồng trứng, dùng sau 3 tháng bệnh đã cải thiện. Em không biết sản phẩm này có an toàn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp ạ!
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi đến cho chương trình. U nang buồng trứng tái phát sau mổ là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu không có một chế độ sinh hoạt, chăm sóc sau mổ hợp lý. Bệnh tái phát cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Ngoài việc thiết lập một chế độ hợp lý, sử dụng những thực phẩm bảo vệ sức khoẻ như Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị hay phòng ngừa bệnh cũng là một phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao.
Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrungtaiphatsaumo, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrung, #trieuchungunangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #nguyennhanunangbuongtrung, #uxotucung, #ngaphukhang

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *