0 CommentsViêm thanh quản cấp là bệnh rất phổ biến ở trẻ em, tiến triển trong thời gian ngắn dưới 3 tuần. Thông thường, viêm thanh quản cấp xảy ra sau một đợt viêm mũi, xoang, họng hoặc cũng có khi bệnh xuất hiện ngay sau khi cảm lạnh. Triệu chứng chính của viêm thanh quản cấp ở trẻ em là khản tiếng, thở rít và ho. Đây là một bệnh lý rất dễ tái phát, do đó, khi bệnh đã được cải thiện thì các bậc phụ huynh vẫn nên chăm sóc và phòng ngừa tích cực để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
Vậy để biết nên làm gì để phòng ngừa viêm thanh quản cấp cho trẻ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquancap, #viemduonghohaptren, #trebiviemduonghohap, #trihochotre, #cachtrihotainha, #trebiviemamidancapsotmayngay, #tangcuonghemiendich, #trebikhantieng, #trebiho, #viemamidancap, #bebiviemmuihonglientuc, #chuakhantiengbanggiado, #comtieukhietthanh

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *