19 CommentsHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình anh Lê Văn Trung 40 tuổi ( chồng ) và Đặng Thị Diễm Nhung 39 tuổi ( vợ ) để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẽ cùng gia đình về công việc cũng như bệnh tình của vợ chồng anh. Theo anh Trung kể thì anh bị bệnh bướu cổ di căng ung thư giai đoạn 1 còn vợ bệnh u não mới phát hiện 2-3 tháng nay và anh có 2 con một bé tên Lê Minh Nguyên học lớp 12 phải nghĩ học để nhường cho em của mình học, đứa em tên Lê Nhật Tiến hiện đang học lớp 1. Trước kia khi vợ chồng anh, chị không bệnh thì anh đi làm phụ hồ còn vợ thì bán xôi ở chợ một ngày lời tầm 20-30 nghìn cũng đủ để lo cho con cái và bữa cơm. Khi phát bệnh gia đình anh rất túng thiếu dường như đồ đạc quý giá trong nhà đã bán hết vì căn bệnh u não của vợ. Vợ bệnh u não, chồng bệnh bướu cổ con trai phải nghĩ học để lo cho em | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

19 thoughts on “Vợ bệnh u não, chồng bệnh bướu cổ con trai phải nghĩ học để lo cho em | lang thang sài gòn

 1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. Một chút âm áp.của tấm lòng vàng.khi đem đến cho mỗi hoàn cảnh gia đình.đang gặp thật nhiều khó khăn.và đau đớn.em cảm ơn anh thật nhiều.và thật nhiều nha anh.

 3. Thời tiết.bị gió wa luôn àk.vậy mà anh đi trên đường.anh nhớ cẩn thận nha anh.nguy hiểm với gió lớn như này đó anh.

 4. hoàn cảnh gì mà vợ chồng cùng bệnh thì sao ông trời .cầu mong những tấm lòng vàng giúp đỡ cho anh vượt qua cái nghèo cái bệnh

 5. Thấy hoàn cảnh vợ chồng anh Trung thật
  đáng thương .Cám ơn bố cháu Huy vá
  cmtq đã yêu thương và chia sẽ.

 6. Theo phong thủy cửa trước Thông cửa sau thì ko tốt , các ông bà ngày xưa nói vào cửa trước lại ra hết cửa sau mọi người xây nhà lên chú ý…

 7. Cám ơn Bạn, đã cho mọi người coi những hình ảnh Quê hương xứ "Nẫu" PY. Rất mong những MTQ mỡ rộng vòng tay nhân ái, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn.
  Nhiều hoàn cảnh còn nghèo qúa, tiếng là chủ nhà nhưng đa số còn nghèo, mà "đầy tớ" xe hơi nhà lầu, con cháu đầy tớ ra nước ngoài cũng mua nhà mua xe. Nhưng không thấy "ĐT" gíup đỡ dù chĩ vài ký gạo cứu đói. Ôi sao mà buồn cho dân tôi qúa ! Ăn uống toàn hóa chất , ô nhiểm đã hơn 40 năm nay rồi dân đa số đau bệnh tràn lang , nhìn chung bức tranh xã hội ngày càng xuống dốc.

 8. Nhieu hoan canh thay thuong that do a ko gi bang tinh thuong a dem se chia cho gd that am long nguoi xem chuc gd a luon hp nhieu suc khoe de guip do que minh a nhe

 9. Troi sg dang mua,vua xet len xem thay clip ba be H la xem ngay. Thich nghe giong noi chan that va than thien cua 2 ba con. Chuc gd sk va dc su ho tro cua cac mtq.👍🤗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *