15 Comments• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến Vũng Tàu xưa và nay thì có rất nhiều con đường thân quen đầy kỷ niệm và Sunny Doan cũng như anh chị sinh ra và lớn lên ở Vung Tau thì không thể nào quên đó là bãi tắm Vũng Tàu như bãi sau, bãi trước, bãi dâu …và không thể nào quên được con đường đẹp vòng núi vũng tàu. Hôm nay Sunny Doan sẽ quay lại cảnh vũng tàu lung linh dạo biển chiều tà hoàng hôn trên con đường vòng núi lớn từ bãi trước đi bãi dâu gửi tới anh chị. Sunny Doan mời anh chị hãy đến Tp. Biển Vũng Tàu khi nào anh chị travel vungtau thì biết thêm những cảnh đẹp vũng tàu nơi này nhé.
Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Vũng Tàu lung linh dạo biển chiều tà – từ Bãi Trước đi Bãi Dâu – lang thang Vũng Tàu

Thân ái,
#sunnydoan #vungtaungaynay #langthangvungtau

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

15 thoughts on “Vũng Tàu lung linh dạo biển chiều tà (từ Bãi Trước đi Bãi Dâu) | lang thang Vũng Tàu

 1. Chiều ở Vũng Tàu của Sunny Đoàn đẹp tuyệt vời. Chất lượng phim xuất sắc. Nên làm nhiều clip lang thang ở Vũng Tàu nửa đi bạn. Vì Quê Hương bạn đẹp lắm.Rất thích cách tường trình đơn giản, mộc mạc nhưng rỏ nghĩa. Cảm ơn rất nhiều.

 2. Ngày tháng 10 chưa cười đã tối. 5h30 là mặt trời lặn rồi.
  Nếu buổi chiều đi dọc núi lớn thì đi chiều từ Thích Ca Phật Đài ra bãi trước thì không bị chói (đi về hướng đông), còn đi về hướng mặt trời lặn (hướng tây) thì nhìn mây hoàng hôn rất đẹp nhưng bị ngược sáng.
  Cảm ơn anh Sunny

 3. Wow tuyệt vời ông mặt trời … e cám ơn a tèo … cảnh này chở ng iu dạo nứi lớn còn gì bằng 😂😂

 4. Nam 1972 chung toi thuong den mot "lo cot " bo hoang ke ben mot Chua (Cao dai…) dang cat do dang….co the bai sau hay bai dau….mong Sunny den ghi hinh….xin cam on,

 5. Anh để ý thấy Sunny upload video trong ngày hơi trái ngược với thời gian .như nhiều clips trước đây . Thí dụ như trong clip này Sunny có lẽ quay vào buổi chiều trước ngày quay clip triệu triệu cá Mai vào buổi sáng nhưng lại upload sau , vì trong clip quay cá Mai Sunny có nói một vài giờ nữa phải trở về Sàgòn rồi …Sunny đôi khi quên uống thuốc đó …hè hè…

 6. Chiều nay theo Sunny ☀️ đi vòng quanh núi Lớn đến Bãi dau thấy cảnh buổi chiều bo biển 🌊 quá đẹp.Hỏi có ai được như Sunny 😎 không? Ngày trong tuần thì lôi nước bùn đen Q8 hoặc len lỏi vào các ngỏ hẻm nhỏ hẹp hoặc lang thang trên các con đường bụi bặm rác rưởi của Sài Gòn Chợ lớn….rồi mỗi cuối tuần được về thăm nhà 🏠 tại khu du lịch Vũng Tàu 🚞 cạnh vợ hiền con ngoan rồi chiều chiều lấy xe chạy vòng quanh núi lớn qua núi 🏔 nhỏ ngắm cảnh hoàng hôn trên biển 🌊 .Đường sạch sẽ không rác , không khí trong lành.Chac nho Sunny 🌞 đem hạnh phúc cho người xa xứ nên mới được hạnh phúc như vậy.Cám ơn Sunny ☀️ đã thực hiện VideoClip Vũng Tàu hoàng hôn tuyệt đẹp này. Chúc Sunny ☀️ và gia đình an mạnh và hạnh phúc.🙏🤓🎥🌊💦🚢🛳🦐🦑🦞🦀⛱🏖🏝⛰🏔🗻💖❤️🙏🤓💐💐💐

 7. Sáng coi lưới cá, chiều tà, la cà trên phố. Hạnh phúc tuyệt vời.
  Đói quá, chạy ngang qua, nói món ra, không đãi chúng ta. "Đồ kẹo kéo ".

 8. Vũng Tàu của tôi, nơi nào cũng đẹp và hiện đại. Cảm ơn bạn đã đăng Video. Mình chia sẽ Video này đc chứ ad?

 9. Bai biển buổi chiều đẹp quá, tho mong , tình tu. Có em xa or em gai ngồi sau ôm éo ếch Sunny hông . Hihi….👍👍👍🤗🤗🤗

 10. Hello Sunny . Cuối tuần lại về thăm gia đình rồi , hạnh phúc quá . Chiếc hắc long xa Sunny đang chạy khác với chiếc ở Sàgòn phải không ? Nghe tiếng ống bô hơi khác lạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *