Author

hatuankhang90@gmail.com

45 thoughts on “🔴 CHA TƯỜNG NHẬN 69 CA UNG THƯ – KHOẢNG 65 CHỦ TỊCH HCTĐ CỦA 63 TỈNH THÀNH DẪN VỀ (17.11.2019)

 1. Công thức của thầy đưa ra tôi đã biết 8nam rồi.neu thầy ko có cai trị, chúng sanh nên biết,

 2. Chế độ này là vậy cha ơi! Nên họp tác với chính quyền.thôi thì cha lo phần LINH HỒN là TỐT rồi!

 3. NO MONEY NO PERMIT
  KHÔNG TIỀN KHÔNG GIẤY PHÉP
  Con vừa mới xem clip trên TNTD và được biết trạm y tế của cha chỉ còn 20 ngày nữa thôi. Rất buồn cho cha và nhiều bịnh nhân.
  Bây giờ chỉ còn có hai cách duy nhất mà thôi. 1- Đó là cha chữa lành bệnh ung thư cho một vài người ngoại quốc đặc biệt người Mỹ (không phải việt kiều). Những người Ngoại quốc này thật là giàu và có tiếng tăm. Họ sẽ tuyên bố cho báo chí thế giới rằng họ đã thoát khỏi ung thư do cha chữa.
  2- Cha di chuyển ra khỏi tĩnh Trà Vinh. Đi đến bất cứ đâu mà nơi đó chấp thuận cho mở trạm. Cách này nhanh hơn cách số 1.
  Cầu xin Thiên Chúa ban bình an cho cha và các thầy.

 4. Phải nói là con rất cảm phục trước tài năng của cha . Cha rất thông minh và đầy nhân đức , không những giảng hay mà rành mạch về y khoa ,tìm ra bước ngoặc mới cho nhân loại , một công nghệ cứu chữa bao người .Xin Thiên Chúa toàn năng ban nhiều ơn lành,hồng phúc cho cha , xin Chúa Thánh ngự xuống trong tâm hồn và soi sáng cho cha thêm nhiều kỳ công cao lơn tuyệt vời hơn nữa .Amen

 5. Có thể nói cha Giuse Trần đình Long & cha Phero Tường là một hiện tượng khó giải thích của xã hội, của khoa học. Mong cho hai hiện tượng được danh Cha cả sáng.

 6. Cha Tường có tình yêu thương có lòng giúp đở các bệnh nhân đã hết thuốc chữa . Chúng con cảm tạ Cha

 7. Xin cha đừng chửa bệnh nửa. Chính quyền khg ủng hộ, tội gì cha làm, làm phước có nhiều cách.công ơn nầy Chúa đả ghi nhận. Thánh nử Têrêsa ở nhà kính chỉ cầu nguyện,mà giúp nhân loại biết Chúa hơn thánh Fanxi cô tryền giáo cả đời.mình làm phước khg cần khua chiên trống.đến khi họ tự đến lạy năn nỉ,cấp phép lúc đó ta có vị thế.(thi ơn bất cầu báo).bằng khg cha xin phép mở bệnh viện hợp pháp,sẳn diệp làm phước và truyền đạo.chắc cha tự biết chế độ viêt nam ta? Thuyết cộng sản xhcn có từ 1917.max.lênin.xin cha cầu nguyện Chúa và Mẹ xem sau?

 8. Con kinh chao cha va cac thay cung toan the anh chi em trong hctd nhieu suc khoe luon tran day hong an thien chua ban chochavva cac thay
  Cha oi Con co xem het truonng trinh cha thuyet Giang Con thay cha va cac thay that tuyet voi
  Con cung co chut Qua gui den chung tay cung cha va cac thay
  So tai khoan cua thay cho chi su Dung o vn dc thoi chung Con o phuong troi xa khong chuyen dc a
  Ma phai co cai so nay Con moi chuyen duoc SWIFT/BIC
  Con Cam on cha va cac thay

 9. Thuy nguyển tôi cám ơn bạn rất nhiều,đây là ý kiến từ tâm của mình như vừa rồi củng có người vào trang mình ném đá dùng từ khó nghe lắm bạn ạ

 10. UBND TINH TRA VINH GIAM DDOC SO YTE TINH TRA VINH BO TrUONG NGUYEN THI KIM TIENG TAI HA NOI CO NGHE BAN TIN NAY KHONG ?

 11. Tôi thấy lời nói trong ảnh .giỏi thị có giỏi nhưng tôi thấy khiêm tốn và tốn trọng còn thiếu thiếu gì đó.

 12. Xin Chua giau long thuong xot luan soi sang cho Cha, de Cha cuu nhung nguoi dang can den su song truoc can benh ma loai nguoi tao ra.
  Con xin kinh chuc Cha luan vui khoe va vac Thap Gia Chua de cu nhan loai.

 13. Chữ tài đi với chữ tai một vần.việc làm tốt.bề trên thử thách .phong thủy do quỷ đến nhà. Ngày đầu xuất hiện kênh TNTD đã có bình luận (không may mắn cho cha và bệnh nhân)

 14. Mình chỉ xem 10 phút đầu của clip này thôi nghe Thằng này nó nói là mình biết nó nổ nó quăng bom lựu đạn dữ quá đi Xạo quá máy motor mà chạy 24/24 cho bao nhiêu người tắm rồi nước tiểu mà nó nói chảy ra làm cha hao 3 công đất, chính quyền Cầu Ngang kiểm tra lại coi nó có bệnh gì không hội chữ thập đỏ nên kiểm tra giấy phép hành nghề đông y và Tây y coi nó có giấy tờ không nó cứ để mấy bệnh nhân ung thư ra rồi để làm bình phong nó nói chữa bệnh không lấy tiền thử hỏi tiền đâu mà ra tài sản của nó bây giờ là rất nhiều lắm rồi vừa rồi mới được nhận chiếc xe cứu thương và mỗi tháng 10 triệu đồng vậy hỏi tài sản này ai đứng tên nhớ lại khoảng ảnh 4,5 năm về trước nó ốm nhom ốm nhách tóc lại cắt ngắn bây giờ nó có ăn có mặt rồi bụng bia của nó tửu lượng ko ít đâu

 15. Trước hết con xin chào cha
  cha làm vậy không đúng rồi vì cha quá giỏi
  Con cháu của họ bán thuốc tây giả chữa bệnh ung thư và bán hòm còn họ hỏa táng người chết
  nếu cha chưa hết bệnh ung thư làm sao họ bán được thuốc giả và hòm……..
  Cho nên họ phải nói oan cho cha
  ……..

 16. cái thāng khùng TUONG này mà dì tu ai giám chua châp chu. Sao mà khùng toi nói nām mo giua ban ngày vay . Da bi treo chén, tuoc bõ danh hieu linh muc roi mà cu lay danh xung " CHA" voi moi nguoi . Bênh khùng vua vua thôi chu.

 17. Ở trên chua sinh cha ra để cứu người, trên thế giới chỉ có một kg hai đó là cha Tường, chúc cho cha luôn khỏe để giúp cho dân…

 18. Cha Tường dùng phương pháp chữa tâm bệnh, khi tâm vững lòng tin vượt qua được bệnh thì thân cũng có thể vượt khỏi bệnh! Sức mạnh của tâm của ý chí rất mạnh, nó có thể thắng được tất cả mọi thứ.

 19. Cha ơi,con cầu xin Chúa ban hồng ân xuống cho Cha luôn khoẻ mạnh để cứu người bị bịnh ung thư .

 20. Nếu chúng đuổi, cha sang nước khác chữa bệnh, khi đó sẽ có nhiều người VN xin tới chỗ cha ở để chữa bệnh.

 21. Ở Saigon bệnh viện nhận quá nhiểu bệnh ở khắp đất nước đổ về mà có vấn đề an ninh gì đâu.

 22. Cha có đặt thùng tiền thì có sao đâu, vấn đề là tự nguyện, kiểu gì thì cũng thế thôi, có tiền thì cơ sở của cha mới hoạt động đươc, cha có kinh doanh gì ra tiền đâu, phải có người tài trợ.

 23. Tôi mong ước rằng tới một ngày nào đó, tức là khi cha đã chứng minh chắc chắn tính chính đáng cơ sở hỗ trợ bệnh nhân ung thư của cha thì cha đòi cho được quyền nhận bệnh trực tiếp, không cần qua trung gian nào khác, rườm rà quá. Theo tôi giúp bệnh nhân chết êm ái là đã thành công lớn rồi.

 24. Thằng tưong này làm cha ai cha cá do thi được.ba con dùng có sở chết mà nghe nó nói sam song chet có so bà con an tam đi

 25. Cám ơn cha là ánh sáng cuối đường hầm của người bệnh luật nhân quả là có thật sát sanh hại vật là nghiệp quả.

 26. Csvn chỉ cho nhân dân vào đường chết, biển đảo mất thì các quan quan thì cho người dân đánh cá ra làm bia ,còn nước ngoai nó xây nhà máy thải chất động ra moi trường biển người dân và giáo dân các cha đi đấu tránh thì cho là phản động bắt bớ đến khi tụ nó đèn bù thì lại ko thấy đến tay người dân có đến chỉ số ít làm màu quay lên truuyen hình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *