Bị viêm khớp dạng thấp, liệu dùng Hoàng Thấp Linh lâu dài có ảnh hưởng đến tim mạch không?Hiện nay, nhiều người bị viêm khớp dạng thấp thường có xu hướng dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ để hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, tiêu biểu trong số đó là thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Một thính giả có thắc mắc về sản phẩm này như sau:
– Thưa chuyên gia. Mẹ cháu năm nay 60 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp đã 2 năm nay, cứ buổi sáng là bị đau, cứng khớp ngón tay ở hai bên bàn tay. Mẹ cháu có đi khám và được kê thuốc tây y giúp kháng viêm, sau đó có được giới thiệu sản phẩm Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ điều trị. Sau khi dùng 2 – 3 tháng thì thấy tình trạng đau cũng được cải thiện. Vậy xin hỏi chuyên gia, mẹ cháu dùng sản phẩm này lâu dài thì có ảnh hưởng đến tim mạch không ạ? Cháu xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, PGS. TS Dương Trọng Hiếu sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
———————–
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#biviemkhopdangthap, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *