Ca Sĩ Minh Hằng Mua Ghế Massage Biếu Bố Trước Khi Tổ Chức Sinh Nhật 2017Ghế massage Tokuyo Nhật Bản là được miêu tả qua các động tác massage chân thật như bàn tay con người. Các chương trình massage được các chuyên gia lập trình theo các bài massage của Nhật, Thái và Thụy Điển. Khi massage bạn có thể thay đổi độ mạnh nhẹ, nhanh chậm và lựa chọn các khu vực, chế độ massage theo sở thích. Chúng tôi tự tin chất lượng sản phẩm ổn định và bảo hành lâu năm(Tới 6 Năm). Con lăn quang học của Tokuyo dò tìm huyệt đạo chính xác tuyệt đối (Không bỏ sót huyệt đạo nào trên cơ thể bạn) nên ghế massage Tokuyo sẽ làm bạn phấn khích vô cùng khi bạn được massage đúng huyệt đạo.
CHÚNG TÔI: Ngoài thương mại, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm ghế massage đang bán trên thị trường hiện nay, nên chúng tôi Tự tin về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt khi mua ghế massage Tokuyo bạn sẽ rất thuận tiện khi bảo hành, thay thế linh kiện, điều mà các công ty thương mại ghế massage tại Việt Nam chưa có.

Dịch vụ tiện ích: Vận chuyển miễn phí, trả góp lãi suất 0%, Bảo hành tại nhà, Mua hàng là có quà, thử hàng tại nhà khoảng 2-3 mẫu miễn phí!!!

Chuỗi hệ thống ghế massage toàn thân Nhật Bản:
Truy cập ngay: để nhận ưu đãi từ Tokuyo.
Hotline: 0944.555.688
Hà Nội: 65 Phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình – 123 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
Hồ Chí Minh: 376 Võ Văn Tần. P5. Q3 – Số 10 Phan Đình Giót, P5, Q Tân Bình

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa