Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “Cách tạo mục lục, tạo mục lục bảng và đồ thị trong word đơn giản nhất (Phần 2)

 1. Cho mình hỏi làm thế nào để Chương 1 và nội dung tên chương 1 cùng 1 dòng trên mục lục?

 2. Bảng của e k hiện dấu tick ở Right align page numbers nên số trang k nằm về cuối lề dc, thì phải làm s a?

 3. Ad ơi cho mình hỏi.
  Mình dùng Insert Caption để tạo bảng và hình ảnh.Khi xuất ra để tạo mục lục cho hình ảnh ,bảng biểu thì chỗ Caption Lable không có lựa chọn bảng và hình ảnh thì có cách nào để tạo mục lục cho nó không ạ.
  Cảm ơn ad !

 4. Cảm ơn Kênh Kiến thức. anh hướng dẫn dễ hiểu quá ạ. Mong anh có thêm nhìu video hay bổ ích hơn nữa.

 5. Anh ơi giúp em với… E tạo mục lục bảng rồi.. Nhưng giờ em làm thêm bảng thì làm sao chèn nó thêm vào mục lục bảng được ạ.

 6. Anh ơi cho em hỏi là: em làm mục lục cho bảng như anh hướng dẫn nhưng khi muốn tìm và đi đến 1 bảng nào đó bằng cách nhấn vào dòng bất kì trên mục lục nhưng bảng em làm lại ko hiện biểu tượng con trỏ chuột hình mũi tên để chọn được, mà chỉ hiện biểu tượng chuột để gõ chữ thôi ạ. em cảm ơn anh.

 7. Cảm ơn anh nhiều nhiều lắm luôn, mày mò cả đêm qua coi đủ mọi bài hướng dẫn đều không làm được, tưởng chừng bế tắc, may nhờ có anh …<3

 8. cảm ơn Ad vì Video bổ ích, nhưng em có 1 thắc mắc muốn hỏi đó là : Nếu Số Chương là chữ số La Mã thì số hình và số biểu đồ có thể là chữ số Latin được k?

 9. cảm ơn bạn rất nhiều, dễ hiểu quá… Nhưng mình dùng W10 như bạn, đang gặp vấn đề ở chỗ đánh số trang, cụ thể là: Theo chuẩn khung thì cá trang MỤC LỤC, Danh mục bảng biểu,… phải đánh số là i, ii, iii, iv,… và bắt đầu từ các trang chính phải đánh số
  như thế, phải làm như thế nào vậy? Mong #KenhKienThuc giúp, xin cảm ơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *