50 thoughts on “Cãi nhau đến mức dọn khỏi nhà mẹ, Tóc Tiên gây bất ngờ khi đến sống cùng người đàn ông này

 1. Mình thiết nghĩ tóc tiên chọn nghề ca hát là đúng đời bao nhiêu năm ca hát vui vẻ mặc đồ đẹp bao nhiêu người ngưỡng mộ sao kg đi suốt con đường đó đối mặt với bệnh nhân tuy nghề bác sĩ tuy cao quí cứu người nhưng đối diện với sức ép nặng nề suốt ngày bên bệnh nhân nếu thật sự kg yêu nghề khó hoàn thành nhiệm vụ làm gì cần có đam mê thì mới thành công

 2. Mc kiểu gì nói chuyện cứ lửng lửng vậy? Câu hỏi khôg ra câu hỏi. Học lại cách hỏi đi rồi dẫn ctr nha má

 3. Minh tung o nha muon chung apartment voi Gia dinh Toc Tien. Me Toc Tien doc doan voi Toc Tien. Toc Tien co hieu. Lam ra tien dua Me het

 4. Mỗi lần bật lên coi KingLive , 1 tiếnng kể hết, tui vẫn tự hỏi " SAO CHƯA ĐỔI MC", liêm sỉ k cần lụm, lụm cái duyên vô hộ tui cái @@@@

 5. Người ta vẫn nói " trông mặt mà bắt hình dong ! " Có lẽ vì Hoàng touliver có bộ dạng và cách ăn mặc đã gây ấn tượng không tốt cho ba mẹ Tóc Tiên trong lần gặp gỡ đầu tiên ( cho dù chưa biết tính cách thật sự của Hoàng ! ) Tôi không quen biết và chưa có dịp tiếp xúc với Hoàng touliver nhưng hình ảnh của Hoàng và Tóc Tiên sánh đôi thì thấy có vẻ gì …hơi khập khễnh !!! ( xin lỗi cả hai vì đây chỉ suy nghĩ cá nhân ) thì trách làm sao những người ruột thịt như Ba mẹ Tóc Tiên có phản ứng tiêu cực ? nhưng …con tim có lý lẽ của nó mà lý trí không thể nào hiểu nổi !

 6. Thiệt luôn, Nghe MC nói chuyện là thấy Tiên dễ thương rồi, nói chuyện kiểu vậy mà bả còn nói chuyện tử tế được. Có duyên chết liền.

 7. Kinglive có thể mời celeb nổi tiếng nhưng nói thật là MC của kinglive vô duyên kinh khủng. Từ nam tới nữa chả ai ai nói chuyện hay dẫn dắt câu chuyện ra hồn cả

 8. Sao gì cũng là mẹ mình . Theo Phật Pháp cho dù cha mẹ mình có nhu the nao thì mình cũng không được bất hiếu hay quay mặt lại với cha mẹ mình , ngay cả khi cha mẹ mình quay mặt lại với mình thì mình cũng không được làm như vậy với họ,như vậy mới đúng là đạo làm con . Tin tôi đi và đừng trỉ trích vi sao tôi nói nhu vay . Neu ai ko tin mà con trach móc cha me minh thi sẽ khong bao gio thành cong trog bat cu viec gi trong cuoc song cua ho dau . There are no such things as “fair” or “not fair” when it comes to your Parents , trust me on that.Cha Me mình cho dù sai hay dung minh cung fai chiu thoi vi cai do là so phan va nghiệp lực cua minh tu nhieu kiep’ tao ra . Neu vui ve va chap nhan lay no thi ban se mau chong vuot wa dc , con neu cu trach moc’ va hoi tai sao roi sinh ra mâu thuẫn voi cha me minh thi ban se ko bao jo vuot qua dc dau .
  Thanks for reading guys👍

 9. Bỏ nhà đi thành công thì ns gì chả dc, dcm lỡ mà sa vào tệ nạn thì có mà về báo đời cha mẹ.

 10. Dau phai bat ngo di dau. She told it in another interview before and I'm sure many of her and Mai Tien Dung's fans know about this.
  Btw I'm both Toc Tien & Mai Tien Dung's fan 🥰🥰🥰 loved them since I saw them in PBN ❤️❤️❤️ I admire you chi Toc Tien 🥰

 11. Ủa, không kiếm được MC khác hả trời ? Đúng vô duyên thật sự, nói chuyện thì trống không, đã vậy còn làm khách mời khó xử.
  Yêu Tiên và thương Tiên nhiều ❤️

 12. Phỏng vấn mấy vấn đề nhạy cảm thì lo chuẩn bị khăn giấy từ trước đi chứ. Quá vô duyên, thiếu tế nhị, thiếu chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa