33 thoughts on “Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng – SONG CA hay nhất (Dân ca – trữ tình)

  1. Hát với ĐVH chị Cẩm Ly dễ thương bao nhiu thì Phi Nhung hát với ĐVH gợi tình sượng sùng thấy gớm bấy nhiu !!!

  2. Hay lam co chu oi con thich lam co chu ca nhac sen gio trich doan cai luong co cam lyco ba chi em co nao ca cung hay het con thich nhat co ha phuong co hat bai nao cung hay con thich con day hat nhac sen

  3. trong làng giải Trí có mấy ai đứng vững đến bây giờ, như hai ca sĩ này không. hiếm đó. quá chất

  4. Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng khắp VN, tôi ở nước ngoài ít nghe, nay vào nghe, vì tò mò, nhưng thực kém chất lượng so với tên tuổi. Giọng ĐVH mới nghe thì có giọng trầm và giọng khàn khá dày, hơi bắt chước những cái mới lạ của nước ngoài, nhưng nghe lâu một tí, thì nó không có thực chất, chỉ lơ là goài da ngoài áo, không thể đi sâu vào lòng người. ĐVH có thể ăn khách trên sân khấu, nhưng khó đi sâu vào trái tim. Fan của ĐVH toàn là phụ nữ, vì có lẽ họ mê cái dáng vẻ chịu chơi, và hơi đêu đểu từ khuôn mặt đầy dục tính của anh.
    Giọng Nam ở VN phải kể Đức Tuấn, Quang Linh. Còn dân ca nam bộ thì Quốc Đại vừa bình dị vừa sâu lắng nghìn lần hơn họ Đàm.
    Tuy nhiên phải công nhận Đàm Vĩnh Hưng rất thông minh trong các vụ tổ chức về văn nghệ. Tôi thấy ở ĐVH một ông bầu hát có tài hơn là một nghệ sĩ thực thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *