Cặp thí sinh TÁI MẶT khi bị Trường Giang, Trấn Thành 'QUÁT MẮNG' vì SỰ CỐ tại Thách Thức Danh Hài 6Thách Thức Danh Hài được mệnh danh là show hài quốc dân khi liên tục cán mốc rating “khủng” cũng như thu hút hàng triệu đến chục triệu lượt xem trên mạng xã hội ở mỗi số phát sóng. Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, Thách Thức Danh Hài mùa 6 đã chính thức lên sóng vào thứ 4, ngày 09/10/2019.

Ở tập 1, cặp thí sinh Hồ Viết Trí – Trần Gia Thịnh đã gây ấn tượng với kịch bản thông minh và sáng tạo. Tuy nhiên giám khảo khá bực mình vì lý do này, cùng xem lại phần thi này nhé!

👉 Thách thức danh hài mùa 6 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng những thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc.
👉 Fanpage Thách thức danh hài:
🏆 Thách Thức Danh Hài mùa 6 phát sóng lúc 20:35, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

#tranthanh #truonggiang #thachthucdanhhai6

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

3 thoughts on “Cặp thí sinh TÁI MẶT khi bị Trường Giang, Trấn Thành 'QUÁT MẮNG' vì SỰ CỐ tại Thách Thức Danh Hài 6

  1. Cô gái giành 100 TRIỆU sau khi đưa Trấn Thành, Trường Giang 'LÊN BÀN THỜ' tại Thách Thức Danh Hài: https://youtu.be/km11-7Zy62Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *