“CHÁN LÀM NGƯỜI” Thì Làm Gì?“CHÁN LÀM NGƯỜI” Thì Làm Gì?

Con người đều muốn mình trở nên đẹp hơn, thế nhưng, trên thế giới lại có không ít người muốn biến mình thành một thứ quái dị. Có người muốn biến cơ thể thành ma cà rồng, người muốn thành vượn…
Các nhà tâm lý học cho rằng hiện tượng chuyển loài là do một số người quá yêu thích con vật nào đó nên cố gắng làm cho bản thân giống với con vật đó, tương tự một số người quá hâm mộ ca sĩ hay diễn viên điện ảnh và cố học theo những gì thần tượng làm. Hầu hết những người từ chối làm người thừa nhận không biết vì sao họ lại thích trở thành hổ, gấu hay sói. Tất cả những gì họ cảm nhận được là một sự thoải mái khác thường khi được làm con vật đó hơn là làm con người. Họ chấp nhận sự đau đớn khủng khiếp của hàng chục cuộc phẫu thuật tạo hình, sự né tránh và ánh mắt chế giễu của người đời, miễn là được làm con vật mình yêu thích.

———————Chị Bánh Xèo——————-
#ChiBanhXeo
#CBX

Hãy bấm theo dõi và nhấn chuông để không bỏ sót video nào từ chị nhé, yêu các bạn nhiều:

★Youtube :
★Facebook:
★Twitter :

Xem thêm video của chị ở đây nhé:

———————Copyright——————
Một số video và hình ảnh thuộc về các chủ sỡ hữu đáng kính.
Vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ email, xin cảm ơn ạ: laulaivy34765@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact laulaivy34765@gmail.com for copyright matters!

Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

10 thoughts on ““CHÁN LÀM NGƯỜI” Thì Làm Gì?

  1. Bữa nay nhi lai mặt đô mới nhìn e de thương hơn tuy a có thể comment như thê muốn gặp em sớm hơn tuy a ko dc la ng gặp nhi đầu tiên nhưng sẽ tin chúng ta sẽ gặp nhau trong dịp nào do a ko phải nói bừa đây là suy nghĩ của a danh cho nhi ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa