Chàng CẦU THỦ khiến trai gái ĐỀU MÊ vẫn bị cô giáo XINH ĐẸP từ chối 😅| BMHHChàng CẦU THỦ khiến trai gái ĐỀU MÊ vẫn bị cô giáo XINH ĐẸP từ chối 😅| BMHH

#BANMUONHENHO #CHANGCAUTHU
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Chàng CẦU THỦ khiến trai gái ĐỀU MÊ vẫn bị cô giáo XINH ĐẸP từ chối 😅| BMHH

 1. Mình nghĩ bạn gái này ngay từ lúc chưa gặp mà nghe ảnh nói đã ko muốn chọn a này. Nhìn mặt ảnh xong bỏ ý định bấm nút luôn 😁

 2. Ông ảo tưởng quá ông nội..xấu trai,ăn nói lắp ba lắp bắp, cái L gì cũng hay..còn lâu mới có vk ông ơi

 3. coi 2p đầu thấy bạn nữ như muốn rớt cái lưỡi ra lun rồi còn đâu ko có lưỡi nói chiện sao ta 😂ghép đôi này ko hợp chắc rồi ban tố chức hơi kém nha..bạn nữ phải ghép với người nghiêng về nói chiện từ tốn tí dễ nhìn tí là đc hết

 4. Cái răng cái tóc là góc con người.cho dù mình có hiền lành đến mấy đi nữa người ta nhìn vào cái đầu là người ta cũng ko thích rồi.

 5. ok…. hay đấy e gái…
  xl a trai nhé a khoe nhiều đấy và thấy a tự tin về kinh tế nhưng đã ko phù hợp với e gái này đâu….
  e gái này làm vk là số 1. nghe e hỏi a có thể thay đổi kiểu tóc và cv e đg làm là biết e gái này gia đình ntn rồi

 6. Vì có thân xác, có cảm thọ nên người ta mới đi tìm tình dục. Tình dục (sexualité) là sự ham muốn nhục dục hay khoái cảm xác thịt. Loài vật có giống đực và giống cái, con người có nam và nữ do thể xác và bộ phận sinh dục khác nhau, nên thu hút và kích thích lẫn nhau. Đây là điều bình thường và tự nhiên của tạo hóa.

  Ở đời nguời ta lấy vợ lấy chồng cũng không ngoài mục đích thỏa mãn tình dục (và tình yêu). Phong tục xã hội chế ra hôn nhân cưới gả cũng để hợp thức hóa tình dục. Giới cấm tà dâm được chế ra để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay để hạn chế tình dục bừa bãi? Ở Việt Nam xưa kia cưới gả không cần tình yêu, chỉ cần môn đăng hộ đối là đủ. Ở Tây phương ngày nay, hôn nhân mà không có tình dục thì có quyền ly dị, vì tình dục quan trọng hơn tình yêu.

  Không ăn không uống thì chết, khi đủ ăn, đủ uống thì người ta nghĩ đến tình dục. Sự đòi hỏi tình dục có thể làm người ta mất nhân phẩm, xuống thấp ngang với thú vật.

  Tình dục không phải là một vấn đề quan trọng đối với người thường, nhưng nó là một trở ngại lớn cho những ai muốn thoát khỏi sinh tử luân hồi, vì nó làm con người trở thành nô lệ cho khoái cảm. Trong đạo thường dùng chữ sắc dục chứ không nói về tình dục. Sắc dục nghe thanh hơn tình dục nhưng cả hai gần như đồng nghĩa, vì cái này đưa đến cái kia. Sắc dục là ham muốn sắc đẹp, đàn ông ham muốn đàn bà đẹp, nhưng ham muốn đàn bà đẹp để làm gì? Để ngắm, để trưng rồi thôi ư? Sắc đẹp của người khác phái là sự hấp dẫn mạnh nhất, đức Phật có nói trong phẩm Sắc: "Ta không thấy một sắc nào khác, này các tỳ kheo, xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông như sắc người đàn bà. Này các tỳ kheo, sắc người đàn bà xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông" …"Ta không thấy một sắc nào khác xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn bà như sắc người đàn ông" … (Tăng Chi bộ kinh I).

  Sinh ra ở đời ai cũng có tình dục, vì có chủng tử ái dục trong tâm, có cảm thọ và bộ phận sinh dục nơi thân. Muốn giải thoát sinh tử ta cần phải siêu việt tình dục, không còn thèm khát, ao ước sắc dục. Vượt qua bằng cách nào? Bằng cách đè nén chăng? Tu hành không phải đè nén như lấy đá đè cỏ, đè nén gây ra mâu thuẫn nội tại và nhiều khi sinh bệnh. Tình dục cần được hiểu và chuyển hóa để trở thành một năng lượng giúp ta thêm sức mạnh và niềm vui sống. Nguồn gốc của tình dục nằm nơi tâm, nên phải từ tâm mà giải quyết. Ta đã có quan niệm gì, ý nghĩ gì về tình dục, sắc dục? Trong kinh dạy phải coi sắc dục như rắn độc, đó là kinh nói nhưng trong thâm tâm ta nói gì, nghĩ gì, phải thành thật với chính mình. Vì Ý đã nghĩ như thế nào mới hiện hành ra nơi Tình và Thân. Tình dục tuy là một vấn đề nhưng không nên quan trọng hóa làm nó trở thành một cái gì ghê gớm, tội lỗi phải đề phòng xua đuổi.

  Có hai điều làm tâm bị dính mắc, đó là ưa và ghét. Khi ưa cái gì tâm thường nghĩ đến cái đó và khi ghét cái gì tâm cũng nghĩ đến luôn. Tốt nhất là không ưa không ghét, đối cảnh vắng lặng, "bình thường tâm thị đạo". Giống như chuyện một chú tiểu đi tu từ nhỏ chưa bao giờ thấy đàn bà con gái. Một hôm có việc thầy dẫn chú xuống núi đến một làng nọ. Đi ngang thấy một cô gái đẹp đang giặt đồ bên bờ sông, thầy sợ chú bị cám dỗ nên nắm tay kéo chú đi nhanh và bảo chú đừng nhìn, coi chừng đó là "con cọp" ăn thịt người. Nhưng chẳng may, chú đã nhìn thấy "con cọp" rồi. Thầy sợ chú bị dính nên căn dặn thêm: "Con cọp đó dễ sợ lắm, bề ngoài thấy hiền nhưng bên trong đầy nanh vuốt ăn thịt người lúc nào không hay". Nghe thầy nói vậy nhưng chú lại thấy nó có vẻ dễ thương làm sao, suốt dọc đường hình ảnh "con cọp" cứ lởn vởn trong đầu chú. Về đến chùa chú cố gắng xua đuổi con cọp đó ra khỏi đầu nhưng càng đuổi nó càng hiện và cuối cùng chú tương tư "con cọp" luôn. Thấy chú biếng ăn, bỏ ngủ, lơ là tụng kinh niệm Phật, thầy gọi chú vào hỏi nguyên do thì chú thú thật là chú nhớ con cọp quá và muốn xuống núi để thấy lại nó! Câu chuyện tiếp tục ra sao thì để bạn đọc tưởng tượng lấy. Nếu tôi là thầy của chú, tôi sẽ cho chú thấy sự thật, cho chú đứng lại nhìn cô gái và nói cho chú biết đó là một người nữ, khác phái chứ không phải con cọp. Sau đó cho chú thấy những cô gái khác đẹp hơn để cuối cùng tự chú nhận thấy một người con gái không có gì đặc biệt, cũng bình thường như bao nhiêu người khác mà thôi. Tâm không động (vắng lặng) vì thấy cảnh bình thường.

 7. Nữa đời ng rồi còn để mái tóc như trẻ lên 10.Dù lòng có tốt .nhưng để kiểu tóc vậy cũng để lại cho ng xem có cái nhìn thiếu thiện cảm rồi.

 8. 1.ĐÂU TÓC .ĂN MẶC LÀ ĐÃ BIẾT BÅN CHẤT CON NGƯỜI…
  2.NHŪNG LŐI ĐƯỜNG MẬT. NGỌT NGÀO LÀ NHỮNG LỜI GIẢ DÕI…

 9. Bạn gái xinh quá, rất đáng yêu và chững chạc, bên kia thì không hợp, chính người xem cũng nhận thấy điều này .

 10. body của a, khá chuẩn kinh tế khá oki, nhưng đôi khi hô cũng là một cái tội 😖 con quỷ cái ham đẹp trai , có ngày vác cái lu phía trước nha mạy , mày hiểu hok 😂

 11. Tôi cũng thưởng thức được cái "ĐẸP" trong tâm hồn của A chàng cầu thủ này như A Huyền Linh & C Cát Tường. Có thể cô ấy chưa quen đoán đươc… vì một thể thao chuyên nghiệp, hiện đại, họ cũng là 1 nghệ sĩ!!

 12. CÔ GÁI NẦY THIẾU SUY NGHĨ ,CHÍN CHẮN ĐỂ MẤT MỘT CƠ HỘI VÀNG. CÔ ẤY THÍCH MỘT NGƯỜI NẬP, ĐÃ LÀ KHÓ HIỂU, LẠI CHÊ MỘT NHÚM TÓC ,HÌNH THỨC CỦAMỘT CẦU THỦ, MỘT CON NGƯỜI HIỆN ĐẠI,LẠI CÀNG KHÓ HIỂU HƠN ,TRONG KHI ANH ẤY RẤT CHỮNG CHẠC VÀ LỊCH LÃM.

 13. Thằng này miệng mồm nhiêu qua Yêu thương chắc có lẽ không đuoc đâu. nhiêu cô gai bây giờ củng không thich đàn ông miệng lưỡi cho lắm chuc e se tim đuoc hạnh phúc nhu minh mong muốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa