chị kim Loan bệnh ung thư Vú có gia cảnh khó khăn phải nuôi đứa em bệnh tâm thần.Trưa nay 26/9/2019 trở lại công vụ của 2 người đẹp Christina Nguyen và Nam Phương.
Theo yêu cầu của quý ân nhân, gởi hỗ trợ 100 USD còn lại cho chị Lê Kim Loan 51t ở ấp Mỹ hưng- Thiện mỹ- Trà ôn- Vĩnh long. Chị Loan bị ung thư vú gần 2 năm nay nhưng không tiền đi khám, đến khi nổi khối u hành sốt đau nhức chịu hết nổi, mới đi bác sĩ thì đã bị ung thư vú giai đoạn 3. Chị vô hóa chất điều trị tại bv ung bướu 2 Cần thơ, đã vô hóa chất được 6 lần mỗi lần vô chi phí cũng gần 2tr, và mới mổ xong ca mổ cũng hết 8tr , hoàn cảnh hiện tại của chị quá khó khăn . Hộ nghèo không ruộng vườn không tài sản, nhà cửa trống trơn dột nát te tua. Chị không chồng con, lúc chưa bệnh đi làm ô sin kiếm tiền phụ nuôi mẹ già và đứa em gái bệnh tâm thần. Cô Lê Thị Út 48t đầu óc ngơ ngơ ngẩn ngẩn, suốt ngày chỉ luẩn quẩn trong nhà đùa giỡn với chó mèo, đi xa nhà một chút là quên lối về.
Mùa mưa bão lại về, mái tranh nghèo dột nát biết có chống chọi được bao lâu, thương cho kiếp nghèo mang nặng ốm đau…
* Đang lúc đau ốm khó khăn, nhận được sự hỗ trợ 100 USD của 2 người đẹp Christina Nguyen và Nam Phương, chị Loan rất vui mừng xúc động và gởi lời cám ơn nhiều đến quý ân nhân !
Số đt chị Loan 0777705378

#QuêTôiMiềnTây #QueToiMienTay #thiệnnguyện

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

14 thoughts on “chị kim Loan bệnh ung thư Vú có gia cảnh khó khăn phải nuôi đứa em bệnh tâm thần.

  1. Hạnh phúc nhất là cho đi giúp đỡ những mảnh đời bất Hạnh Chúc gia đình anh chị vạn sự cát tường

  2. ANH ƠI GIÚP CHỊ NÀY QUA CHA TƯỜNG Ở TRÀ VINH ĐI CHA TƯỜNG CHUYÊN TRỊ UNG THƯ Á NHỮNG NGƯỜI BỆNH Ở BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HCM Ở GIAI ĐOẠN CUỐI TRẢ VỀ HỌ ĐỀU QUA CHA TƯỜNG CHA TƯỜNG ĐIỀU TRỊ HẾT RẤT NHIỀU NGƯỜI RỒI Á ANH TÌM HIỂU RỒI ĐƯA CHỊ ẤY ĐI NHA ANH

  3. Thương rỏi nước mắt , tội nghiệp chị quá , xin mn giúp chị , cám ỏn chị bên Mỹ giúp chị , quý lắm chị ỏi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *