Dạo chơi Hamilton với Cường đô la1 phút quảng cáo
Chào mọi người, mình là Hồ Hùng Tiến, hiện đang là du học sinh vừa tốt nghiệp Business Marketing tại Toronto, Canada. Channel của mình chủ yếu chia sẻ về cuộc sống du học sinh tại đây, cũng như công việc, đời sống và định cư tại Canada. Mình rất vui nếu các video của mình có thông tin hữu ích cho các bạn.

Bạn có thắc mắc gì về du học Canada hay có ý định du học Canada thì click vào đây nhé:
Video được tài trợ bởi công ty tư vấn du học IAE Global, một tập đoàn toàn cầu có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn, liên hệ và hoàn tất thủ tục du học cho du học sinh. Công ty có chi nhánh đặt tại Toronto, Canada và dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
Fanpage của IAE Global Việt Nam:
Website để tham khảo các khóa học và các trường (tiếng Anh):
Facebook cá nhân của mình là:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Dạo chơi Hamilton với Cường đô la

  1. Hamilton là TP sản xuất thép lớn nên nếu mở tiệm phở thì nhớ đặt tên là " Phở Formosa " chắc chắn Kim Cu sẽ tìm đến ăn. Đừng quên trong thực đơn món đặc biệt " Ngư tiềm chất thải "

  2. Học xong rồi, được cấp giấy phép ở lại làm việc vài năm thì ráng cố gắng chịu khó đi cày kiếm tiền nhe em. Mai mốt về VN thì còn có số tiền mà làm ăn buôn bán. Anh thấy hầu hết du học sinh sang đây học xong ai cũng tìm cách để lấy được PR để ở lại. Nhưng vấn đề xin PR thì bây giờ hầu như là rất rất khó, trừ khi nào mình là người tài giỏi và có cty nào đó cần mình sẽ giúp mình và mình còn trẻ cống hiến cho cty lâu dài, mà em thì tuổi đã ngoài U40 rồi nên càng khó..! Chúc Gd em luôn gặp may mắn trong cuộc song nhe

  3. Khi người Vn qua dc sứ tự do thì mới thấy đc người trong nc bị đè đầu như thế nào?
    Chúc anh nhiều sức khỏe

  4. 😆😄😄 phái cái câu ( ở đây ko cúp điện, vn cúp điện buồn ko j làm nên mới sản xuất ) vãi thiệt😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa