23 CommentsMặc dù ngay khi ra mắt, iPhone 5 đã bị nhận không ít lời chỉ trích vì không có gì nổi bật và có quá ít sự thay đổi, nhưng một sự thật không thể chối cãi đó là bất kỳ sản phẩm nào của Apple cũng nhận được một sự trông đợi và quan tâm của những ai yêu thích công nghệ.

Không lâu sau khi iPhone 5 được chính thức lên kệ, chiếc smartphone này đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm do cửa hàng MuaBaniPhone (TPHCM) mang về và hiện đang bán với mức giá 23 triệu cho phiên bản 16GB, 25 triệu cho phiên bản 32GB và 27 triệu cho phiên bản 64GB.

Cũng theo thông tin từ cửa hàng, người dùng có thể cắt và gọn mỏng SIM thường để trở thành chuẩn nanoSIM và có thể sử dụng ngay trên iPhone 5. Đây là một tin vui đối với những ai đang rất háo hức và chờ đợi chiếc smartphone này của Apple.
Nguồn: CellphoneS

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

23 thoughts on “Đập hộp iPhone 5 tại Việt Nam

 1. Đáng xấu hổ là thế nào bạn mình chỉ truyền bá video này thôi ko có ý gì khác mình cũng ko thích các bạn nói mình ăn căp này nọ từ wed khác cả

 2. bán hotline:

  0966.868.868

  0968.66.88.66

  ANH em có nhu cầu,hoặc có khách call mình nhé.để mình tắt máy.tiện cho anh em báo giá,mong được hợp tác, giao lưu cùng anh em.

  mời anh em call để có giá chuẩn

  liên hệ :09.444.29.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *