9 CommentsDầu gội thảo Dược Weicali – gội là đen – một phát minh mới của tập đoàn hóa mỹ phẩm Pháp – Weicali. Dầu gội thảo dược Weicali – gội là đen được chiết xuất từ thảo dược nhờ khả năng thẩm thấu cực mạnh của sắc tố đen thực vật trong dầu gội cho tóc bạc mà không cần nhuộm.
Chỉ với 8 phút, dầu gội thảo dược Weicali – gội là đen sẽ giúp cho da đầu đồng thời bổ sung thêm Protein và làm đen tóc cho tóc bạc do tuổi già, cho tóc yếu, khô, chẻ ngọn, tóc bị hư tổn, tóc hoa râm.
Dầu gội thảo dược Weicali – gội là đen với thành phần chủ yếu là Hà Thủ ô và các dưỡng cahats ẩm như Lauroalkylether Sodium sulfate, Diethanolamine, Lycine, Panthenol, Zinc Pyriythione, melon glue (Guaerjiao), và vitamin B5 giúp da đầu bóng mượt và tóc đen trở lại
Các bước thao tác:
1. Thao tác gội đầu bình thường, chú ý đi găng tay khi gội đầu. Trong dầu gội có chiết xuất giúp tóc đen trở lại và có tác dụng với vùng móng tay, còn da đầu hay da tay không ảnh hưởng gì.
2. Để đạt hiệu quả tốt nhất cho mái tóc, nên sử dụng thường xuyên 3 ngày một lần, sau đó 5 ngày gội 1 lần vì IN_SAL_IN (WEICALI) là một laoij dầu gội đầu thảo dược chiết xuất từ thực vật giàu chất dinh dương, bạn sử dụng liên tục trên 6 tháng, sắc tố đen sẽ thấm vào chân tóc, cho bạn một mái tóc khỏe, đen bóng và bền vững, mãi mãi sự trẻ trung, một mái tóc đen bóng đẹp và khỏe mạnh.
Chi tiết gọi số điện thoại

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

9 thoughts on “Dầu gội thảo dược Weicali – gội là đen

  1. Ngoài sản phẩm dầu gội Weicali Hoàng Anh Cosmetic cung cấp thêm sản phẩm dầu gội đen tóc Beauty Star Hàn Quốc với Combo 4 gói $60.000 VNĐ
    Tham khảo link sản phẩm: http://myphamhoanganh.com/combo-4-goi-dau-goi-den-toc-beauty-star-han-quoc-1.html
    Liên hệ trực tiếp: 0983.950.650 (A.vIỆT)
    Địa chỉ Shopping: 141 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *