0 Comments#KangarooGroup #KangarooHydrogen #LUXSeries

Dòng sản phẩm LUX Series khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường, với công nghệ tạo nước Hydrogen 5 trong 1 tiên tiến nhất cùng nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên được Kangaroo ứng dụng trong công nghệ xử lý nước tại Việt Nam.

1⃣ Bộ lõi đúc nguyên khối: Toàn bộ hệ thống lõi lọc được đúc nguyên khối nhằm đảm bảo độ kín khít và chống tái nhiễm khuẩn ngược từ môi trường.

2⃣Kích thước giảm 65% so với truyền thống: Nhỏ gọn như một chiếc CPU máy tính, toàn bộ các liên kết đường nước của máy là dạng nối nhanh, thuận tiện khi lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng sản phẩm.

3⃣Hệ thống kiểm soát điện tử:
➖Hệ thống cảnh báo thay lõi với vi mạch điện tử có khả năng tính toán chính xác lượng nước đã lọc qua từng lõi lọc, giúp cho nguồn nước luôn đảm bảo tinh khiết và an toàn nhất.
➖Bộ đèn LED hiển thị tình trạng máy, hiển thị tuổi thọ lõi lọc và cảnh báo thời giant hay lõi.

4⃣Lấy nước bằng vòi cảm ứng 1 chạm: Vòi lấy nước cảm ứng tích hợp đèn LED giúp người dùng quan sát tình trạng sẵn sàng của máy. Chuẩn kháng nước IP6 trên thiết bị giúp đảm bảo độ bền của vòi trong điều kiện môi trường ẩm thấp.

5⃣Hệ thống UVC LED diệt khuẩn: Tia cực tím UVC có năng lượng cao nhất với bước sóng ngắn nhất có khả năng tăng hiệu quả diệt khuẩn trong bình chứa và ngăn tái nhiễm khuẩn nguồn nước khi đi lên vòi uống trực tiếp.

🔜🔜 Nhanh tay đặt hàng trực tuyến tại và fanpage chính thức của Kangaroo (inbox, comment để được hỗ trợ) để nhận được quà tặng hấp dẫn.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *