Điểm tin RFA | Đúng 10 năm giam tù doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức1. Ân Xá Quốc tế lên tiếng về trường hợp tù chính trị Nguyễn Văn Hóa bị đàn áp trong nhà tù
2. Đúng 10 năm giam tù doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức
3. Tù nhân Trần Công/Phan Văn Thu-người đứng đầu nhóm Công án Bia Sơn suy kiệt trong nhà tù
4. Hòa thượng Thích Đồng Long phản đối đàn áp

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Điểm tin RFA | Đúng 10 năm giam tù doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức

 1. **Ông Giô-suê sai người đi do thám Giê-ri-khô**__________________________________________________________________________________________________1 Từ Sít-tim, ông Giô-suê, con ông  Nun, bí mật sai hai người do thám và nói: "Hãy đi xem vùng đất và thành  Giê-ri-khô." Họ đã đi và vào một nhà một kỹ nữ tên là Ra-kháp; họ nằm  lại đó.2 Người ta nói với vua Giê-ri-khô: "Đêm vừa rồi, có  vài người trong số con cái Ít-ra-en đã vào đây để thăm dò vùng đất  này."3 Vua Giê-ri-khô sai người đến nói với cô Ra-kháp: "Hãy  dẫn ra đây những người đã đến với ngươi, đã vào nhà ngươi, vì họ đã đến  thăm dò toàn vùng đất này."4 Nhưng người đàn bà đem hai người  kia đi giấu, rồi nói: "Phải, những người ấy có đến với tôi, nhưng tôi  không biết họ từ đâu đến.5 Lúc chập tối, khi cửa thành sắp  đóng, thì những người ấy đi ra. Tôi không biết họ đi đâu. Các ông hãy   mau mau đuổi theo họ thì sẽ bắt kịp."
  ___________________________________________________________________________
  6 Rồi cô ta đem   họ lên sân thượng và giấu họ dưới đống cây gai cô đã xếp ở  đó.7 Các người kia cứ đuổi theo họ trên con đường dẫn tới  sông Gio-đan cho đến chỗ lội qua sông. Và người ta đóng cửa thành lại,  sau khi những kẻ đuổi theo đã ra khỏi đó._______________________________________________________________________________________Giao kèo giữa các người do thám và cô  Ra-kháp___________________________________________________________________________________________________8 Họ chưa kịp nằm xuống, thì cô  Ra-kháp lên gặp họ trên sân thượng.9 Cô nói với họ: "Tôi biết ĐỨC CHÚA đã ban cho các ông đất này, tôi biết vì các ông mà nỗi kinh  hoàng ập xuống trên chúng tôi, và mọi dân cư trong xứ đều rụng rời hốt hoảng trước mặt các ông.10 Vì chúng tôi nghe đồn là ĐỨC CHÚA  đã làm cạn Biển Sậy trước mặt các ông khi các ông ra khỏi Ai-cập; chúng         tôi cũng nghe đồn về những gì các ông đã làm cho hai vua E-mô-ri là   Xi-khôn và Ốc, mà các ông đã tru hiến ở bên kia sông  Gio-đan.11 Khi chúng tôi nghe đồn, thì tâm thần chúng tôi sợ  hãi như muốn chảy tan ra, không ai còn nhuệ khí trước mặt các ông, vì  ĐỨC CHÚA, Thiên Chúa của các ông, là Thiên Chúa ngự chốn trời cao cũng  như nơi đất thấp.12 Vậy bây giờ, xin các ông hãy nhân danh  ĐỨC CHÚA mà thề với tôi là: bởi tôi đã lấy tình mà đối xử với các ông,  thì các ông, các ông cũng sẽ lấy tình mà đối xử với gia đình tôi. Các  ông sẽ cho tôi một dấu chắc chắn,13 đó là các ông sẽ để cho cha mẹ tôi, các anh chị em tôi và mọi người thân thuộc của họ được sống,  các ông sẽ cứu chúng tôi khỏi chết."
  ___________________________________________________________________________
  14 Những người ấy  nói với cô Ra-kháp: "Chúng tôi xin thề lấy mạng đền mạng, trừ phi các  người tiết lộ chuyện này! Vậy khi nào ĐỨC CHÚA ban đất này cho chúng  tôi, chúng tôi sẽ lấy chữ tình chữ tín mà đối xử với cô."15 Bấy giờ, từ cửa sổ cô thòng dây cho họ xuống, vì nhà cô sát vách tường thành và cô ở ngay trong tường thành.16 Cô nói với họ: "Các ông hãy đi về phía núi, kẻo những người đuổi theo bắt được các ông. Các ông cứ ẩn núp ở đấy ba ngày cho đến khi chúng trở về. Sau đó, các ông cứ  đường mình mà đi."17 Họ nói với cô: "Đây là cách chúng tôi sẽ  giữ lời mà cô đã yêu cầu chúng tôi thề:18 Khi nào chúng tôi  vào xứ này, cô sẽ buộc dây chỉ màu hột điều này ở cửa sổ, nơi cô đã thả chúng  tôi xuống, rồi cô sẽ tập họp trong nhà, bên cạnh cô: cha mẹ, các anh chị  em và cả nhà cha cô.19 Bấy giờ, ai bước qua cửa nhà cô mà ra ngoài, thì máu người ấy sẽ đổ xuống đầu người ấy, chúng tôi vô can.   Nhưng người nào ở trong nhà với cô, thì máu người ấy sẽ đổ xuống đầu  chúng tôi, nếu có ai tra tay hại người ấy.20 Cô mà tiết lộ   chuyện của chúng tôi, chúng tôi sẽ khỏi phải giữ lời mà cô đã yêu cầu  chúng tôi thề."21 Cô ấy nói: "Mong được như lời các ông đã nói! " Rồi cô để họ đi, và họ ra đi. Cô buộc dây chỉ màu hột điều ở cửa sổ._______________________________________________________________________________________ANH TRẦN HUỲNH DUY THỨC_TỔ QUỐC GHI CÔNG______________________________________________________ HẸN SANG NĂM GẶP NHAU Ở SÀIGO`N, HUẾ, HÀ NỘI, PHAN THIẾT, XUÂN LỘC, ĐÀ NẴNG, VINH, LÂM ĐỒNG, KIÊN GIANG …_______________________________________________________________________________________ NEXT YEAR IN SAIGON, HUE, HANOI, PHAN THIẾT, XUAN LOC, DA NANG, VINH, LAM DONG, KIEN GIANG …

 2. Kinh goi cac ban ,

  Minh rat mong cac ban hay SUY NGHI va TRA LOI
  1/ TRINH VINH BINH vuot bien nam 1976 , nam 1990 tro lai VN mang theo 2,3 trieu do la va 96 kg Vang . Bi chinh phu VN tuyen an 12 nam tu va TICH THU toan bo tai san ?

  Neu TRINH VINH BINH khong co QUOC TICH HA LAN ???? co khoi kien ra toa an QUOC TE duoc khong ?

  Voi so tien nhu tren , TVB co the dau tu o 28 nuoc CHAU AU , UC , CANADA , US , NHAT , HAN QUOC ……Tai sao TVB lai tro ve VN ?????? TVB co yeu nuoc k ?

  Ba NGUYEN THI NAM ( CAT HANH LONG ) co dang toi TU HINH k ?
  Trong khang chien chong Phap , Ba da giup do cho cac Dong Chi : Hoang Quoc Viet ( UVBCT ) Le Van Luong ( UVBCT ) , Nguyen Luong Bang ( UVBCHTW ) Truong Chinh ( UVBCT , TBTBCHTW , Chu tich Nuoc , chu tich Quoc Hoi ……)
  Ba CAT HANH LONG ung ho HANG TRAM LUONG VANG trong khang chien ……..KET QUA cua Ba CAT HANH LONG bi TU HINH ???????

  Hay SUY NGHI va TRA LOI ?????

  Tren dat nuoc nay con nhieu , rat nhieu CHUYEN NHAY CAM va KHONG THE NOI ????????

  Dat nuoc chung ta co giong BAC TRIEU TIEN khong ???????

  Neu BAC TRIEU TIEN giai phong HAN QUOC thi co giong BAC VIET giai phong VNCH khong ?????

  Hay binh tam va SUY NGHI ?????

  Ai dang TAN PHA , HUY HOAI ……

  Dau long lam !!!?????

  Viet Nam oi ? To Quoc Viet Nam ??

 3. Cái thằng Việt nam dân Đen.. Dòng họ của nó ăn cức trừ cơm để giành tiền Được 15 tỷ

 4. Phải phân biệt Người Yêu Nước và Người Bất Đồng chính kiến. Trong những người Bất Đồng chính kiến, có người yêu nước, nhưng ko phải tất cả những người bất đồng chính kiến đều yêu nước. Mấy thằng tâm thần, tào lao nó cũng nói vớ vẩn khác đường lối, pháp luật. Nhưng đó chỉ là những thằng Tâm thần không hơn. Tụi /// thì cho rằng tất cả những người bất đồng đều là yêu nước, bởi vì chúng nó chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là lật đổ cs nên nó thu thập đủ thành phần từ tâm thần đến da dại… Miễn sao cứ đối kháng với cs là đc. Chính vì thế lực lượng nó mới tào lao, tạp nham…muôn đời ko ngóc mặt lên đc. Cứ sủa oăng oẳng đéo ai quan tâm tụi mày đâu. Phạm luật cái là bị khóa mõm luôn. Ha…Ha… Người ta mất 70 80 triệu người mới có đc chế độ. Vậy mà mấy thằng lồn loe ngoe đòi lật với đổ. Để dành lại, tối thiểu tụi mày phải huy động đc 70 80 triệu mạng nữa. Ok men 🙂

 5. Mấy ai dám làm như những a này, dù ji tau thật sự tôn trọng, thà vậy còn hơn đám xh đen đại bàng tung cánh ko hà mà gặp chó cs đỏ lại quỳ lụy

 6. Dm,Bon cs ac on,? Lu khac mau? Tui bay khong phai la con nguoi?lu cho ,1 ngay se tan lui dang cs cua lu cho de tui. Bay?

 7. Chính quyền thế nào mà dân cứ nhất quyết đòi lật đổ. Thử làm cuộc bỏ phiếu nhẹ mà không nêu danh thì số phiếu cử giữa chính thể : thay đổi chính thể là ??

 8. MỖI LẦN XEM NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC BỊ HÀNH HẠ ,ĐÁNH ĐẬP …TÔI ĐỀU RỚT NƯỚC MẮT . NÊN NHỚ TÔI KHÓC LÀ BỀ TRÊN SẼ TRỪNG PHẠT NHỮNG KẺ VÔ NHÂN TÍNH . MẸ THIÊN NHIÊN SẼ TRỪNG PHẠT TIẾP TỤC .

 9. Hoa thuong phan doi dac khu la dung ! Dac khu cho Tau thue thi chu quyen an ninh Viet Nam bi de doa la ro rang .Nha Su con bi bat thi toi nghi chinh quyen nay la cua Tau Cong hay cua bon ba que VNCH ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa