Điều trị viêm xoang mãn tính bằng đông y.FLVĐể tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Thanh Tuấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Thanh Tuấn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 3-7 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Đô Thị Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Điện thoại: 0254 3921 527 – Hotline: 0938 68 48 68 – 0985 45 48 72
Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn – Web: www.DongYThanhTuan.vn

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

14 thoughts on “Điều trị viêm xoang mãn tính bằng đông y.FLV

 1. Nhà Thuốc Đông Y: Y Đông
  Thuốc Trị Xoang: Y Đông Xoang
  Tổng Đài tư vấn miễn phí: 0466.717.722

 2. chỉ đc thời jan đầu thui rùi đâu lại đóng dấy vs nhũng ai mãn tính. e đã bị  đa xoang mãn 18 năm rùi, bệnh cũng trở nặng và thành mãn luôn. chữa đủ thứ nhưng chỉ dứt triệu chứng đc 1 tjan rùi lại Nguyễn Y Vân. Bây giờ cũng vậy mệt lắm đã thế lại fai chuyển về Bắc học 3 năm cao đẳng hiện tại mũi của e đag ngày 1 nặng và sức khỏe ngày một yếu đi dù mới có 22 xuân thôi mà k khác gì bà lão 80 ấy hơi xíu là bệnh cả thag trời chẳng khỏi

 3. bạch chỉ : 8 gr
  cam thảo: 6 gr
  huyền thoác: 5 gr
  bồ công anh :
  kim ngân hoa: 12 gr
  ké đầu ngựa: 12 gr
  hạ khổ thảo:
  thạch hộc:
  tân di: 12 gr
  cát cánh: 12 gr
  phòng phong,: 12 gr
  bạch cương tàm: 12 gr
  tan bạch bì: 12 gr
  đại táo: 12 gr
  huyền sâm
  sinh địa
  kinh giới:

 4. Thong xoang tan chi quang cao gioi thoi! toi uong 23 hop ko thay do chut nao. kho biet co phai la phai uong toi 100 hop moi do ko.
  Cac ban chiu kho uong bai thuoc nay, hoi dat mot chut nhung hieu qua hon nhieu, nhung so sanh ra thi con re hon nhieu lan cac ban uong Thong xoang tan.

 5. bố em bị viêm xoang mũi lâu năm, được bệnh viện việt nam thụy điểnchữa nhưng chua khỏi. thời tiết thay đổi thì lai hắt hơi sổ mũi, người như lúc nào cung ốm. vậy cho tôi hỏi có cách nào điều trị khỏi bệnh được không. tôi xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *