14 CommentsGia đình nhỏ của ngọc tuyền xin chào Đại Gia Đình Mình, hôm nay ngọc tuyền mời Cả Nhà Mình cùng tham quan và khám phá Hang động ở tại Vương Quốc Bỉ với gia đình nhỏ của ngọc tuyền nhé, xem có gì bí ẩn không? Địa chỉ ở nơi đây : Domaine des Grottes de Han. Rue J.Lamotte,2,5580 Han-sur-Lesse, Belgium / Begie . Ngọc tuyền xin chúc cho Đại Gia Đình Mình luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an , và luôn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống !

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

14 thoughts on “ĐỘNG THIÊN CUNG Ở “BỈ ” 🇧🇪 PHẦN 2 | TẬP 138

  1. bên trong hang động ở Bỉ có nhiều nhũ thạch hình thù rất lạ và độc đáo, cảm ơn gia đình nhỏ chị Ngọc Tuyền đã chia sẽ

  2. Đẹp wá. Cái gia đình nhỏ này có sở thích giống mình hehe. Chúc Tuyền, anh Viện, bé Thương vui khỏe nhé. Hehehe

  3. Đẹp tuyệt vời, chỉ có tạo hóa của thiên nhiên mới tạo nên những tuyệt phẩm , đẹp tuyệt vời như vậy. Cảm ơn gia đình nhỏ mình đã cho em và mọi người được xem cảnh tuyệt đẹp, chúc gia đình nhỏ mình hạnh phúc , vui vẻ , bình an trong cuộc sống.

  4. Em may mắn quay được cảnh trong hang động, chị đi chơi bên Đức ở vùng Sauerland cũng có hang động đẹp giống vậy nhưng họ cấm không được chụp hình hoặc quay phim, cám ơn em đã post được những cảnh đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *