Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELANDDự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND

Vào khoảng giữa cuối năm 2018 dự án Conic Riverside được giới thiệu ra thị trường và dự án Conic Riverside được nhiều khách hàng đón nhận và cũng có rất nhiều khách hàng đặt cọc giữ chỗ ở dự án này. Thế nhưng kèm với đó là rất nhiều thông tin về dự án tại thời điểm đó chỉ mới ép cọc thử tải nhưng đã đưa dự án bán cho khách hàng.

Dự án Conic Riverside do Công ty CP ĐT XD và PT Lĩnh Phong – CONIC làm chủ đầu tư, phát triển dự án là Công ty Đất xanh Miền Nam. Dự án có tổng diện tích 13.650,8 m2, mật độ xây dựng 34% với quy mô 664 căn hộ với 2 block A và B cao 22 tầng, diện tích căn hộ bình quân từ 49,41m2 – 72,96 m2; diện tích căn Penthouse từ 114,06 m2 – 126,63 m2.

Dự án Conic Riverside sở hữu các tiện ích nội khu của khu dân cư Conic với quy mô 29,9 ha như Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi dành cho thiếu nhi, đường đi bộ ven sông, công viên, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ. Nằm ở vị trí kề cận trung tâm quận 8 nên dự án này cũng sở hữu các tiện ích ngoại khu tại đây.

Xem chi tiết dự án tại:

#CAFELAND #CONICRIVERSIDE #DUAN

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

18 thoughts on “Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND

  1. Cũng hay coi và lên web của cafeland vì thấy web cũng đưa thông tin rất nhanh và có tính khách quan cao. Hy vọng web và youtube Cafeland tiếp tục đưa tin bds thành phố khách quan để là 1 kênh những người cần tìm thông tin bds tham khảo.

  2. Có sổ thì mua, ko sổ thì biến ! Chấp nhận giá cao nhưng an toàn ! Ham mua đi bán lại thì mất tiền cho bớt ngu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *