34 Comments⭐️ Tải game Phantoms: Dạ Hành Lục tại

Là một trong những người đầu tiên chơi bản Việt hóa của game Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile, Ngọc Vân chia sẻ: “Game tương đối nặng, bộ cài cũng lớn song bù lại đồ họa tuyệt đẹp. Đặc biệt game còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt được dịch thuật, hiệu đính khá chỉn chu. Bên cạnh là phần lồng tiếng hội thoại nhân vật, NPC chuyên nghiệp ở một số phân cảnh nữa. Qua đó giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được nội dung, cốt truyện mà game muốn lột tả.

Còn về lối chơi thì game áp dụng mô thức nhập vai thế giới mở, với phần lớn hoạt động là trảm yêu diệt quỷ trong các phó bản, chiến trường lớn nhằm thuần phục các con Boss khủng. Mà với sự đầu tư bài bản như này rất có khả năng là NPH YOUZU đã làm việc với một đối tác ở Việt Nam để lo về mặt pháp lý cũng như Việt hóa game rất tốt. Hy vọng trong bản chính thức những game thủ tại Việt Nam như mình sẽ nhận được sự chăm sóc, hậu mãi tốt từ NPH”.

✅ Group Top Game Online:
✅ Fanpage Hội những người thích chơi game online:
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

✅ Trang chủ

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “Game Phantoms: Dạ Hành Lục bản tiếng Việt mở ra một thế giới trảm yêu diệt quái vô cùng sống động

  1. Anh em hãy xem lối đánh nó Như thế nào hay ko chứ còn về mặt đồ hoạ đẹp cỡ nào vô đánh đấm như … Cũng được 1 2 rồi lại xoá game

  2. Theo nph singapo thì game đang được hoàn thiện để ra mắt ngày 07/01/2020. Thông báo cho ae chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *