Giám khảo X Factor bị đuổi vì hạ nhục thí sinh trên truyền hình trực tiếpBấm đăng ký kênh
LIKE để cập nhật đầy đủ video âm nhạc, giải trí mới nhất
Nguồn video: VTC

Vợ chồng giám khảo X Factor bị đuổi vì hạ nhục thí sinh
Hai giám khảo X-Factor bị đuổi vì hạ nhục thí sinh
Vo chong giam khao X Factor bi duoi vi ha nhuc thi sinh
Hai giam khao X-Factor bi duoi vi ha nhuc thi sinh

Vợ chồng ca sĩ Natalia Kills và Willy Moon – giám khảo X-Factor New Zealand, buộc phải rời chương trình vì đã lăng mạ thí sinh trên sóng truyền hình trực tiếp.

The Guardian đưa tin, vợ chồng giám khảo Natalia Kills và Willy Moon bị hãng sản xuất chương trình X-Factor ở New Zealand sa thải, 24 giờ sau khi họ dùng những lời lẽ xúc phạm với thí sinh trên chương trình phát sóng trực tiếp tối 14/3.

Trong đêm thi X-Factor mùa thứ hai, thí sinh Joe Irvine biểu diễn ca khúc Cry Me A River. Anh mặc bộ suit nam thắt cà vạt và để tóc chải ngược. Khi tới phần nhận xét của giám khảo, Natalia Kills đã thể hiện sự bất bình vì cho rằng thí sinh 25 tuổi đánh cắp phong cách trang phục của chồng cô – giám khảo Willy Moon. Thậm chí, nữ ca sĩ người Anh miệt thị Joe Irvine: “Cậu là thằng hề lố bịch. Trông cậu tồi tệ, tởm lợm. Cá nhân tôi thấy đây là sự báng bổ nghệ thuật. Cậu không có chút giá trị hay biết tôn trọng tính nguyên bản hay sao? Tôi thấy bẽ mặt vì ngồi đây trước mặt cậu, chỉ để cho cậu một câu trả lời về quan điểm của tôi”.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

One thought on “Giám khảo X Factor bị đuổi vì hạ nhục thí sinh trên truyền hình trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *