0 CommentsGive Việt Nam | Giúp Ly May có đủ tiền phẫu thuật
Giúp cậu bé Ly May, 11 tuổi, người Campuchia, đang nằm tại bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM, có đủ tiền làm phẩu thuật não để sớm được trở về quê hương.

Cậu bé Ly May 11 tuổi, người Campuchia, được chuẩn đoán mắc bệnh “Lao màng não”. Do các bệnh viện của Campuchia không có đủ điều kiện chữa trị nên ba mẹ May mang em qua Việt Nam nhằm tìm cho con một cơ hội sống thứ 2. Cố giấu đi những giọt nước mắt, mẹ của May cho chúng tôi biết, từ lúc ở Campuchia đến Việt Nam, em đã trải qua 6 lần mổ não và gia đình hiện tại không thể cầm cự được thêm nữa. Đôi vợ chồng ngoài 30 tuổi, sinh sống bằng nghề làm nông ở Campuchia đã phải bán hết ruộng vườn, nhà cửa để chạy chữa cho con, cả 2 phải gửi tạm đứa con còn lại cho họ hàng chăm sóc hộ để họ toàn tâm toàn ý lo cho May sớm khỏi bệnh tại Việt Nam. Hành trình đem con ra khỏi biên giới Campuchia chữa trị của đôi vợ chồng nông dân này đánh thức từng tế bào rung cảm của chúng tôi, Ly May nhập viện ở bệnh viện Nhi Đồng 2 một thời gian thì chuyển viện qua Phạm Ngọc Thạch để tiến hành những ca mổ phức tạp hơn, sau đấy lại chuyển ngược về Nhi Đồng 2.
Tính đến nay, ba mẹ em đã chi trả gần 8000 đô để có thể tiếp tục giữ em lại bên đời.

Mong các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hãy giúp đỡ bé, để bé sớm được đoàn tụ với gia đình.
—–
Chi tiết campaign:
—–
Hãy Cho Đi Nếu Bạn Có Thể ♥️
—–
GIVE.asia – Platform gây quỹ vì cộng đồng là cầu nối của những trái tim muốn cho đi và những hoàn cảnh kém may mắn tại Việt Nam. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chuyển thẳng cho bệnh viện và các tổ chức từ thiện.

#GIVEasiaVietnam #giveasia #Haychodineubancothe #giuplymay

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *