38 thoughts on “Hài Tết Xuân Hinh Mới Nhất | Thuê Chồng Cho Mẹ | Hài Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân

 1. Đăng Ký Kênh Xem Hài Mới Nhất : http://bit.ly/2DFlAVh

  ☞ Hài Hoài Linh Hay Nhất: http://bit.ly/2ILLn1Y

  ☞ Hài Xuân Hinh Chọn Lọc: http://bit.ly/2PAlmU3

  ☞ Tiểu phẩm hài đặc sắc: http://bit.ly/2UVYYWf

  ☞ Tuyển tập Nhạc trữ tình Hay nhất: http://bit.ly/2WcmVdw

  ☞ Những Giọng ca để đời: http://bit.ly/2VxY6LR

 2. Các cô chú tuyệt vời quá. Cháu chúc cô chú luôn mạnh khoẻ, vui vẻ. Hồi trc bố cháu hay mua đĩa xem hài của cô chú. Lâu lắm rồi, cháu mới thấy cô Thanh Hiền.

 3. Cắt nửa đời tôi,thái nửa đời tôi.cho vào trong nồi lẩu.bỏ thêm magi,bỏ thêm tiêu đen. ớt vàng thêm cả sa tế.cay vô cùng,cay hơn gừng.khi vợ theo trai.giận hờn sao chớ trêu cho thân mình.bởi nghèo nên mới cô đơn cô phòng.không gia đình chẳng một người thân.khi đêm về lặng thầm con tim mồ côi. Vì sao trời cứ đem con ra hành. Để cho thân xác con đây tan tành.xin ông trời hãy rủ lòng thương. Cho con tìm được một chốn yêu thương…!

 4. Cắt nửa đời tôi,thái nửa đời tôi.cho vào trong nồi lẩu.bỏ thêm magi,bỏ thêm tiêu đen. ớt vàng thêm cả sa tế.cay vô cùng,cay hơn gừng.khi vợ theo trai.giận hờn sao chớ trêu cho thân mình.bởi nghèo nên mới cô đơn cô phòng.không gia đình chẳng một người thân.khi đêm về lặng thầm con tim mồ côi. Vì sao trời cứ đem con ra hành. Để cho thân xác con đây tan tành.xin ông trời hãy rủ lòng thương. Cho con tìm được một chốn yêu thương…!

 5. Cắt nửa đời tôi,thái nửa đời tôi.cho vào trong nồi lẩu.bỏ thêm magi,bỏ thêm tiêu đen. ớt vàng thêm cả sa tế.cay vô cùng,cay hơn gừng.khi vợ theo trai.giận hờn sao chớ trêu cho thân mình.bởi nghèo nên mới cô đơn cô phòng.không gia đình chẳng một người thân.khi đêm về lặng thầm con tim mồ côi. Vì sao trời cứ đem con ra hành. Để cho thân xác con đây tan tành.xin ông trời hãy rủ lòng thương. Cho con tìm được một chốn yêu thương…!

 6. Con 27 tuổi. Nhưng xem bác lâu lắm rồi. Thật sự không biết có ai là truyền nhân không. Vô đối bác ak

 7. Qua hay luon 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏👏💖💖💖💖💖😅😅😅😅😅😅😅😅😂😂😂😂😂😂😂😂

 8. Hồng vân đảng viên cs hay phát ngôn bừa bãi .
  Vượng râu ngoài bác cũng kích động cổ xúy cho bọn chống phá an ninh đất nước
  Tôi tẩy chay bọn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *