2 CommentsHình ảnh ấn tượng tại ngày hội lớn nhất của những người chơi Honda SH tại Việt Nam

Hàng trăm chiếc xe Honda SH tề tựu, sự kiện hoành tráng cùng những mẫu xe độ full bài giá “chỉ” gần 1 tỷ đồng là những gì mà các thành viên tham gia chia sẻ về ngày hội lớn nhất năm của họ.

Những chiếc xe Honda SH đẹp nhất tại ngày hội SH 2017
Không quản ngại cái nóng như “nung” người của Hà Nội những ngày này, các thành viên chơi dòng xe tay ga Honda SH từ khắp mọi miền tổ quốc đã tề tựu đông đủ về thủ đô để tham dự ngày hội lớn nhất năm. Từ thành phố Hồ Chí Minh chiếc xe Honda SH độ cực khủng, hay những người anh em từ Đã Nẵng cho tới các CLB như CLB SH Thái Nguyên, SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club, CLB SFC, SH Hà Nam đã có mặt từ rất sớm.

Để tạo nên điểm nhấn đặc biệt và khác lạ so với Gala năm ngoái, năm nay ban tổ chức chương trình đã công phu khi sắp xếp sân khấu chính được đặt ngay cạnh một bể bơi cao cấp. Bể bơi này cũng chính là nơi diễn ra sự kiện “Bữa tiệc dưới nước – Pool Party”, rất phù hợp với không khí “nung” người của mùa hè Hà Nội. Đây cũng là một trong những điểm nhấn chính của “Ngày hội SH Toàn Quốc 2017” với các trò chơi dưới nước, hòa chung cùng âm thanh điện tử sôi động được DJ thể hiện trong suốt thời gian của “Bữa tiệc dưới nước”.

“Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017” thêm phần trang trọng và ý nghĩa khi có sự góp mặt của diễn viên gạo cội nổi tiếng Chu Hùng (diễn viên chính của phim Người Phán Xử) và Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 – Ngô Thùy Linh đến chúc mừng và giao lưu.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Hình ảnh ấn tượng tại ngày hội lớn nhất của những người chơi Honda SH tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *