46 Comments



✅ Hướng dẫn cách chèn video vào Powerpoint 2013-2019:
✅ Video hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2013-2019 toàn tập:
✅ Website hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2013- 2019 từ A-Z:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2010, cách chèn phim trong PowerPoint 2010 từ một file trong máy tính hoặc chèn trực tiếp từ internet.
Đối với chèn video từ máy tính: Các bạn vào menu Insert – Video – Video from File, sau đó các bạn vào thư mục chưa video và insert video vào slide PowerPoint của chúng ta. Sau khi chèn các bạn có thể kéo để điều chỉnh độ rộng hoặc dài của video, hoặc có thể trang trí, tạo hiệu ứng cho video.

Đối với chèn video trực tiếp từ internet vào PowerPoint: Các bạn copy đường dẫn video và để vào thuộc tính src của thẻ embed. Sau đó các bạn vào menu Insert – Video – Video from Web Site và paste toàn bộ nội dung của thẻ embed mà các bạn vừa sửa vào đây. Ngoài ra, nếu bạn chèn video từ Youtube, các bạn vào phần chia sẻ video bên dưới video, sau đó các bạn vào phần nhúng, các bạn tích vào lựa chọn Sử dụng mã nhúng cũ [?] và copy đoạn mã ở trên vào là OK.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, các bạn có thể Đăng ký (Subscribe) kênh này để theo dõi và cập nhật những video hướng dẫn mới nhất, bổ ích nhất!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

46 thoughts on “Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2010

 1. cho em hỏi sao khi chèn video vào thì video chạy hậm hơn bình thường và âm thanh lại chạy trước hình ạ. chỉ giúp với ạ

 2. cho mình hỏi là lúc mình lưu power point rồi phát ở máy tính của mình thì có video, lúc gửi sang máy khác thì lại không phát âm thanh cả video luôn

 3. Tôi chèn đc rồi nhưng màn hình hiện mầu đen nhưng vân chạy bình thường là thế nào xin bạn chỉ với

 4. sao em chèn nó cứ hiện lên dòng chữ: Power Point cannot insert a movie from the seclected the file. Verify that the path and file format are correct, and then try again
  nó cứ bị như vậy, e ko chèn đc!
  làm cách nào được ah! giúp em với, em cảm ơn nhiều ah!

 5. ANH CHO E HỎI TÝ VỀ POWERPOINT 2010 CỤ THÊ E CÓ LÀM 1 SLIDE CÓ CHÈN VIDEO MỞ Ở LAP CỦA E THÌ XEM DC NHƯNG SANG MÁY KHÁC VIDEO ẤY DC ĐỊNH DẠNG LÀ HÌNH ẢNH KHÔNG BIẾT DO PHIÊN BẢN POWERPOINT KHÔNG THÍCH HỢP HAY NHƯ THẾ NÀO MONG A GIẢI ĐÁP THANKS ANH.

 6. Cho mình hỏi, mình chèn video vào rồi nhưng khi video chạy thì mình ko thấy hình ảnh hiện ra chỉ có một màu trắng thì làm sao đây?

 7. Ad ơi mình chèn vào pp 2010 đc r nhưng đến khi trình bày ở máy 2003 thì không được là sao ạ

 8. Dạ, em chào thầy. Sao em làm như thầy hướng dẫn, em chèn video đuôi mp4 có trong máy tính vô PP 2010 nhưng màn hình đen thui, không chạy gì hết, thế là em đổi đuôi mp4 sang wmv thì video chạy dc. Vậy là sao thế thầy? Em mong sớm nhận giải đáp từ thầy. Em cảm ơn thầy nhiều.

 9. Cho mình hỏi mình chèn 1 file video quay bằng điện thoại nhưng khi chèn vô pp thì vdeo dài gần 2 p mà chỉ chạy dc tầm 40s là đó đứng. Làm thế nào để khắc phục lỗi này ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *