46 CommentsCuộc sống bà con Miền Tây mùa nước nổi sẽ đỡ vất vả hơn nhờ lượng thuỷ hải sản từ thượng nguồn tràn về. Mỗi mùa nước nổi về, hàng vạn hộ dân nghèo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ lại được dịp ăn nên làm ra!
Mùa nước nổi ở miền Tây thường bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 11 âm lịch. Cả vùng gồm các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, An Giang… dường như được đánh thức bởi muôn ngàn sinh kế của người dân. Năm nào “lũ nghèo” hay lũ về muộn, ít cá thì người dân buồn lắm, đứng ngồi không yên.
Hãy cùng Tung Tăng TV ghé thăm ngôi làng người Chăm Đa Phước và trực tiếp tìm hiểu ngôi nhà bà con gặp khó khăn nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #mientay #vietnamtravel #dulichmientay

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

46 thoughts on “Kỳ lạ 8 Gia Đình sống trên 1 chiếc thuyền ▶ Du lịch Khám phá Cuộc sống Sông nước Miền Tây

 1. Cuộc sống bà con miền Tây lúc nước chưa chịu nổi khó khăn lắm luôn. Đi thực tế mới biết được tình hình, anh em ạ!

 2. Nếu muốn phát triển thêm thì nên thay đổi người dẫn đường cách nói chuyện rất vô duyên , xem 2 clip xong là ko muốn xem nữa bye bye

 3. Chào em ! Lại xem kênh của em hihi… Đầu tháng 11 / 2019 chị cũng sẽ về miền tây quê chị nè hihi…( chị năm nay 61 tuổi đang sinh sống trên tp H C M ) Chúc nhóm các em được nhiều sức khỏe !……..

 4. EM bắt buộc phải học bơi. Lỡ sau này có làm clip về biển đảo thì sao?Nếu cố gắng học,bảo đảm 1 tuần là EM biết bơi chó…☺☺☺

 5. EM cứ tiếp tục như thế, làm clip là phải mắt thấy tai nghe. Đừng làm những đề tài hư hư…thật thật, không ai tin đâu. Chúc sức khỏe và thành công!

 6. Trên thượng nguồn sông Mekong đã bị Lào và campot xây đập thủy điện do tài trợ từ Trung Quốc vì vậy hạ lưu bị ảnh hưởng

 7. Cảm ơn các anh đã tới thăm miền tây quê em, nhìn cảnh này nhớ quê ngoại ở Châu đốc an giang

 8. clip video that cam dong !!! tinh nguoi *tinh dong bao * va tinh yeu song nuoc***cuoc song tuy ngeo kho nhung ho da song trong tinh yeu gia dinh va luon an nhien trong cuoc song thuc te,,,,

 9. Sau 44 năm được giải phóng , đời sống người dân càng ngày càng nghèo khổ . Quan chức nhà nước xây biệt thự sấm ô tô du lịch nước ngoài .

 10. Cảm ơn anh em đã có lòng giúp đỡ cho bà con dân tộc Chăm và có lip quay cho mọi người xem để hiểu thêm về đời sống dân tộc vn mình , chúc cho anh em tung tăng TV moi việc thuận lợi và có nhiêu trai nghiem miễn tây nam bộ vui vẻ thay mặt cho người dân Nam bộ cảm ơn anh em nhiều lắm. mình luôn ủng hộ anh em nhiều.

 11. Bị gạt mấy cha ơi. Đâu mà 8 gia đình. Nhìn cái nồi cơm bé bé đó nhắm 8 gia đình mấy chục con người có ăn đủ không. Nồi cơm đấy cao lắm cho 5-6 người ăn là cùng.

 12. Các em trẻ tuổi đến từ miền Bắc có tấm lòng không quản ngại đường xa mà đến thăm và tặng qùa bà con miền Tây nước nổi . Triệu likes!!!!

 13. Người ta khổ lắm, a bớt cười để chia sẻ cùng người ta.Chứ đâu phải lúc nào cũng phải cười

 14. Dân an giang điểm danh , quê tui đó , tuy nghèo như bà con rất giàu tình cảm và mến khách, cám nhóm yotobe tung tăng TV rất nhiều, chúc cả nhom nhiều sưc khỏe

 15. Bạn có 1 tâm hồn rất đẹp, luôn giúp đỡ người bất hạnh. Tôi vô cùng khâm phục. Chúc bạn luôn vui mạnh😍

 16. Cac chau noi cham tung cau va ro ro ho moi hieu tieng Kinh cua minh nhat la giong Ha Noi ho it nghe duoc ho nghe nhu nuoc do la mon( cam on nhung tam long hao tam thuong ba con ngheo – ung ho kenh cua cac chau thanh nien yeu doi dep doi!,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *