Làm thế nào để cải thiện tình trạng ù tai sau sinh? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnÙ tai sau sinh rất phổ biến, nó không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại làm cho các mẹ cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi. Nếu chị em bị ù tai trong một vài tiếng thì không sao, nhưng nếu bị một vài ngày, một vài tuần liên tục sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thính lực. Dưới đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình với thắc mắc về vấn đề ù tai sau sinh:
– Chào chuyên gia. Em năm nay 26 tuổi và vừa sinh em bé được 4 tháng. Em cũng kiêng khá kỹ trong tháng đầu nhưng do thời tiết nóng quá nên sau khi sinh được 1 tháng thì em không đeo bông gòn nữa và em có ngoáy tai. Không biết tại sao lúc đó em cảm thấy đau tai và bị ù đi một lúc. Đến bây giờ, tai phải của em thỉnh thoảng như có âm thanh vọng lại, rất khó chịu. Chuyên gia cho em hỏi, có phải em bị ù tai sau sinh không? Có cách nào chấm dứt tình trạng này không ạ? Em xin cảm ơn!
Để được giải đáp chính xác về tình trạng ù tai sau sinh, mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#utaisausinh, #viemtaigiua, #utai, #biutai, #suygiamthinhluc, #tainghekem, #tiengkeutrongtai, #dieutriutai, #diectai, #chuautai, #trieuchungutai, #kimthinh

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa