TẠI SAO BỆNH VIÊM XOANG CHỮA MÃI KHÔNG HẾT? LÝ DO TẠI AI?Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Trước đây mình bị viêm đa xoang chữa hoài không khỏi. Mình đi khắp các bệnh viện trong TP. HCM như: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Y Dược, bệnh viện 175, bệnh viện Hoà Hảo… để chữa bệnh. Nạo hút xoang có, xịt thuốc thông mũi xoang có… Làm đủ mọi thứ theo chỉ định của bác sĩ nhưng không khỏi. Buồn bực, lo âu vì không biết làm sao cho nó khỏi vì mỗi lần thay đổi thời tiết là cái đầu nó đau kinh khủng. Nhiều lúc suy nghĩ vẫn vơ rồi bị stress nặng. Phải đi bác sĩ tâm lý để điều trị. Nhiều lần phải xuống bệnh viện ở Đồng Nai để nhờ bác sĩ tư vấn chữa trị cho chứng trầm cảm.

May thay có thằng cháu chồng nó biết được. Nó nói bệnh viêm đa xoang mà đi chữa thuốc Tây là không khỏi đâu. Nó có người bạn ba nó có bài thuốc chữa viêm xoang gia truyền. Ông đã chữa khỏi cho hàng ngàn người rồi từ người mới bị bệnh cho tới người bị bệnh hơn 20 năm mà ông vẫn điều trị khỏi bệnh. Nghe nói thuốc giá cũng rẻ có 200.000đ/gói. Dùng chưa tới 7 gói là hết bệnh rồi. Tôi nghe nói hết bệnh là tôi mừng rồi chứ đi chữa hỗm giờ tốn biết bao nhiêu là tiền mà cũng chẳng khá hơn được là mấy.

Nghe lời thằng cháu nó bảo, tôi mua 2 gói thuốc về dùng thử. Lúc đầu thì cũng không tin lắm. Vì gói thuốc bé tẹo mà chữa hết bệnh viêm đa xoang của tôi? Trong khi tôi tốn hàng chục triệu đồng mà vẫn không khỏi. Nhưng tôi lại nghĩ thôi đằng nào chữa lâu rồi mà cũng không khỏi, biết đâu được, mình may mắn gặp được thầy hay cho đúng thuốc thì sao. Thế là tôi xông thuốc thử.

Sau khi dùng thuốc 2 lần theo hướng dẫn cách sử dụng thuốc thì tôi thấy nước mũi của tôi mủ xanh, mủ vàng chảy ra quá trời. Và cái đầu cũng nhẹ hẳn đi. Số lần đau đầu và thời gian đau của tôi giảm hẳn. Biết ngay là tìm đúng thầy, đúng thuốc rồi. Thế là tôi cố gắng xông thuốc đều đặn theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Sau 2 gói thuốc tôi đã mua. Căn bệnh của tôi giảm hơn 70% thấy rõ luôn. Thế là tôi mua thêm 2 gói nữa để chữa cho dứt hẳn luôn. Thế là tôi đã chữa hết bệnh viêm đa xoang chỉ trong vòng 4 gói thuốc mà phí thì chỉ có 800.000đ thật quá rẻ đối với tôi. Nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn đối với tôi. Cho tới bây giờ tôi cũng chẳng thấy căn bệnh nó tái phát khi thời tiết thay đổi hay là những lúc tôi vô phòng máy lạnh làm việc.

Thật là may mắn cho tôi và những người bị bệnh viêm đa xoang đã được thầy cứu giúp. Thiết nghĩ nếu nhiều người biết được thầy, nhờ thầy cho thuốc trị viêm xoang gia truyền của thầy thì những người bị bệnh viêm đa xoang như tôi không phải tiền mất, tật mang và cũng không mất nhiều thời gian cho việc điều trị bệnh viêm đa xoang này.

Vì vậy mà tôi viết bài chia sẻ này gửi đến thầy và hy vọng một ngày nào đó bài chia sẻ về cách dùng thuốc viêm xoang gia truyền để điều trị bệnh viêm đa xoang được mọi người biết đến, để tìm đến thầy và nhờ thầy cứu giúp, điều trị cho khỏi hẳn bệnh. Mong rằng một ngày đó không xa. Con xin chân thành cảm ơn thầy đã cứu giúp đời con.

Nguyễn Thị Hảo

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ về cách chữa bệnh viêm đa xoang của cô Hảo. Nếu bạn muốn căn bệnh viêm đa xoang của bạn trở thành dĩ vãng thì hãy gọi ngay số này 0913 140 308 để được tư vấn chữa bệnh.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

32 thoughts on “TẠI SAO BỆNH VIÊM XOANG CHỮA MÃI KHÔNG HẾT? LÝ DO TẠI AI?

 1. Trang trại thảo dược Minh Phú, Sóc Sơn HN chữa viêm xoang miễn phí cho người nghèo ĐT 038.603.7342

 2. Dị ứng với bụi vải. 1 căn bệnh như loz chỉ vì miếng cơm mà phải duy trì nghề nghiệp bán quần áo

 3. Cảm ơn B S !đã chỉ cách chữa viêm xoang rât chỉ tiết ạ tôi sẽ làm theo cách Bs chỉ dẩn chúc sức khoẻ

 4. Bác mô tả nguyên nhân bệnh rất hay… Và kết luận không thể chữa khỏi bằng kháng sinh là rất chính xác… Bệnh này các bệnh viện hầu như bất lực để chữa khỏi hoàn toàn vì khoa tai mũi họng giải Pháp cao nhất là mổ xoang…. Bệnh sẽ tái phát nặng hơn sau 2 đến 3 năm mà tôi là người đã mổ xoang như thế sau đó bệnh viện lại hội chẩn mổ lại hay không nên mổ… Tôi đọc được bài báo chưa viêm xoang bằng tinh dầu cây cứt lợn thật tuyệt vời tôi đã chữa khỏi hoàn toàn sau vài ngày… Xong ngày nay không thấy cơ sở nào chung cất được loại tinh dầu này… Chỉ cần vài cc là có thể khỏi hoàn toàn… Pha loãng với nước cất nhỏ mũi ngày 3 đến 4 lần khỏi nhanh như thuốc tiên… Tôi đã không mua được tinh dầu mà phải tự chế biến… Thu hái cả thân rễ, hoa lá rửa sạch cắt ngắn đun sôi nước cho xấp sảnh với duoc liệu…15 phút lọc thô… Tiếp tục cô đặc còn30 cc lọc tinh bằng bông y tế là đủ dùng trong 5 đến 7 ngày thuốc không để lâu được sẽ bị biến chất… Nếu mua được tinh dầu cây cứt lợn thì bảo quản rất nhiều năm tháng… Vậy mà chưa thấy có cơ sở nào làm ngày xưa bệnh viện Vĩnh phú đã làm xong không thấy làm nữa vì cái gì đơn giản mà khỏi dễ dàng thì không bán được giá cao có lẽ thế mà họ không làm nữa… Các bạn bị bệnh ngày nay có nhiều thứ thuốc xịt bán ở hiệu thuốc rất tiện lợi xong tôi thấy chưa có loại nào lý tưởng bằng cây cứt lợn… Có thể rửa sạch giã lấy nước nhỏ cũng tốt nhưng không tiện lợi để dùng nhiều ngày như cách cô đặc… Tôi đã khỏi hẳn nhờ Phương pháp nay mong có cơ sở nào chưng cất được tinh dầu dúp người bệnh… Đối với tôi tinh dầu là đặc trị viêm xoang có mủ…Còn các bài thuốc khác sắc uống…. Hoặc hoàn tán thành cũng khỏi xong để đến được tay bạn không dễ trong khi gừng tỏi cũng chữa khỏi nhanh mà không tốn tiền thời gian đi tìm hiệu thuốc có bán… Cây cứt lợn vẫn là số 1 các bạn nhé ngoài ra cây kim giao, nấu và xông hơi mũi hoặc quả bồ kết đốt lấy khói xông cũng được nhưng đều là có độc hại khi dùng phải thận trọng….mong các bạn kiểm chứng nhé

 5. A DI ĐÀ PHẬT 🙏.
  con cảm ơn Bác sĩ.
  Con chỉ bị ngứa mũi only hơn 20 năm, nhưng không bị viên.
  Cũng không có cách nào để trị.

 6. Mình có thuốc nhập
  Duy nhất chỉ 1liệu trình 3lo
  Cam kết khỏi 100%
  Sau 10 ngày không hai lòng cam kết được gửi lại THUOC mình hoàn tiền

 7. Toan bon lang bam lua dao ,toi bi xoang may chuc nam ,uong ca tram loai thuoc ,dong tay y den sat nghiep ,cha khoi ,may bon lang bam ham tien che ba cai la cay vo van ban lo nho mui vai tram ngan ,nho loet het ca mui ,xoang nam sau trong hoc nao ,chua lam sao dc ,chi cat giam trieu trung tam thoi

 8. Bác sĩ ơi con năm nay 17t và con đã bị viêm xoang nhức đầu day dãn ko biết có thể chữa trị dứt điểm được ko bs

 9. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang rất nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Viêm Xoang-Viêm Mũi: Tôi đã điều trị hết hẳn bệnh như thề nào? * Tôi từng bệnh xoang rất nặng, bị rất nhiều biến chứng và tôi cũng từng mổ viêm xoang nhưng vẫn không khỏe. Tôi từng thử hầu hết các loại thuốc Đông Y, làm mọi thứ theo dân gian truyển nhau mà tôi thấy khả thi…vậy mà bệnh chỉ ngày một nặng hơn. Hiện nay tôi đã điều trị được bệnh hết hẳn va đang điều trị cho rất nhiều bạn khác nữa. Vậy cách điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tinh dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% số bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: *_Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 10. Toi đa thư nhiêu cách dau va sot không có tác dụng uống thuốc tây thì kháng thuốc .may mà tìm được loại re dùng không dau rat 1 năm không còn tai lại .đừng nghĩ phải chịu đựng cả đời ai muốn hêt bệnh facebook Vu Anhthu 0965911404 mình chỉ thuốc .Mình đã thử nghiệm

 11. Bênh biết rôi mong thạc sĩ tiến sĩ nghiên cứu chữa mổ kg đc hút mủ kg khỏi thuốc tây kg đc quá chán

 12. Tôi bị viêm xoang mãn tính,nó cứ phát đi phát lại hằng năm ,nhất là sau khi bị dị ứng nặng nề bởi phấn hoa và không khí ô nhiễm trong thời gian lâu sau mùa xuân.Cứ mỗi năm như vậy,mỗi sáng sau khi thức dậy,tôi lấy một thia cà phê muối ngậm vào miệng và cứ để nước miếng tiết ra trong 20 phút,sau đó thì nhổ nước trong miệng đi và súc miệng bằng muối.Tôi làm như vậy sau một tuần thì hết đau xoang và một tháng thì khỏi hẳn.Mỗi năm tôi cứ phải làm như vậy vì điều kiện sống không thể thay đổi như sống trong nhà kính được.Hy vong tin tức này sẽ hữu ích cho nhiều người

 13. Các cách điều trị thế này tham khảo cho vui thì được, còn trị được bệnh thật thì nằm mơ đi các bạn nhé!

  TÔI ĐÃ TRỊ VIÊM XOANG THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀY:

  Chào bạn, Viêm Xoang điều trị chưa bao giờ gọi là đơn giản, thậm chí bạn có kiên trì và thử rất nhiều cách cũng ko thể khỏi hẳn được. Tôi từng bị bệnh xoang hơn 25 năm, bệnh siêu nặng, từng mổ, từng uống kháng sinh đến nổi loét dạ dày và viêm đường ruột. Từng điều trị không biết bao nhiêu thuốc Đông Y, YHCT….mà bệnh vẫn tái đi tái lại liên tục, biến chứng đủ thứ. Hiện nay Tôi đã nghiên cứu thành công bài thuốc Đông Y điều trị xoang sau nhiều năm miệt mài thử nghiệm và đã thử rất nhiều cách, nhiều thuốc. Ai bệnh nặng và siêu nặng hãy đọc thật kỹ chia sẽ này bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu. Đây là tâm huyết rất nhiều năm nghiên cứu Đông Y của tôi chứ ko phải chỉ chia sẽ vì cảm hứng đâu nhé!

  Tôi xin chia sẽ hết sức chân thành với các bạn đang bệnh như sau:

  – Thứ nhất: bệnh viêm xoang là bệnh vô cùng khó trị dứt điểm, không bao giờ có cây thuốc thần thánh hay mẹo đơn giản nào có thể trị hết một cách dễ dàng được đâu các bạn đừng cố gắng thử nữa. Khoa học rất tiến bộ nên đơn giản vậy sao khoa học ko làm được mà các bạn cứ thử cho ôm thêm bệnh vào người?

  – Thứ 2: Đông Y thực sự rất hay nhưng người bệnh phải chịu khó và rất kiên trì thì mới có thể điều trị hết bệnh, và người Thầy Thuốc phải có tâm thì mới giúp bệnh nhân mau hết bệnh được, thuốc uống thường phải thay đổi theo cơ địa của từng bệnh nhân.

  – Thứ 3: Các bạn bệnh nặng hoặc rất nặng phải chịu khó và kiênt trì điều trị thuốc nam cho dứt bệnh, thái độ chủ quan lơ là để bệnh nặng nữa sẽ sinh ra nhiều biến chứng thì rất nguy hiểm. Tôi từng biết 2 trường hợp biến chứng thành ưng thư hóc mũi và đã phải ra đi rồi bạn ah.

  Hiện tại tôi đã phát triển thành công các loại hổn hợp tinh dầu điều trị được viêm xoang như sau:

  – Thuốc xịt phun sương: chiếc xuất từ dịch thuốc Nấm Lim Xanh + Dịch thuốc Đẳng Sâm + Một số loại tinh dầu từ cây Cỏ Hôi-Tinh dầu Bạc Hà-Tinh Dầu Cút Áo-Tinh dầu Long Não-Tinh dầu Quế… với công thức và cách chế biến khoa học. Điều trị được cho hầu hết các loại viêm xoang trừ xoang tráng và xoang sàng sau thì tác dụng kém.

  – Thuốc xông mũi họng: thành phần tương tự như thuốc xịt nhưng điều chế theo cách và công thức khác: thuốc phải dùng máy xông mũi mới sử dụng được, thuốc xông mũi điều trị rất tốt cho các loại xoang và lại rất dễ sử dụng, ko xót không cay như các loại thuốc Đông Y trên thị trường, thuốc xông điều trị tốt cho cả bệnh xoang tráng và xoang sàng sau. Đây là loại thuốc thành công nhất, điều trị hiệu quả rất cao mà lại phù hợp với nhiều người, hoàn toàn an toàn cho phụ nữ đang cho con bú, kể cả trẻ em trên 12 tuổi.

  – Thuốc uống: dạng thang sắt nấu lấy nước uống hằng ngày: cây Cỏ Hôi, cây Diệp Hạ Châu, Cây Cà Gai Leo, Cây Cỏ Mực, Cây Cỏ Xước, Cây Bạc Hà, Cây Xuyến Chi, Cây Trường Xuân, Vỏ quế. Hạt tía tô, La Bạc Tử…. Được phối hợp tối ưu theo tỷ lệ và số lượng thuốc tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân. Thuốc uống có tác dụng chậm nhưng lại lâu dài sau này không còn bị tái phát bệnh.

  Ai đang bệnh nặng hoặc rất nặng mà uống thuốc tây liên tục vẫn không kết quả, hết thuốc là bệnh lại thì hãy liên lạc mình nhé. Hiện nay mình đã điều trị thành công cho khoảng hơn 100 bạn trên mọi miền đất nước, tỷ lệ điều trị thành công rất cao. Bạn nào có bệnh nặng hoặc rất nặng ko điều trị được bằng thuốc tây thì cứ liên hệ mình. Liên hệ: Trần Văn Vinh, ĐT/Zalo: 0916-092-095 (tốt nhất là qua zalo vì mình cũng khá bận). Email: hanhtinhxanhgroup@gmail.com. Mình ở Bình Thạnh-TP.HCM.

  Nhiều bạn liên hệ mình cứ lo vấn đề chi phí và vấn đề thuốc có an toàn ko? Có trộn thuốc tây ko? Mình nói với các bạn như sau: Chi phí điều trị 1 tháng tương đương với tiền thuốc tây 1 tuần, mình phát triển bài thuốc này mục đích là điều trị chính bản thân mình….mình đã thành công nên muốn chia sẽ cho các bạn bệnh nặng như mình. Mình không quá quan trọng vấn đề kiếm tiền ở đây…, ai có bệnh cứ mạnh dạng liên hệ, ai khó khăn thì cùng chia sẽ giúp đỡ nhau, mục tiêu trị được bệnh là chính!

  Bạn đã đọc đến đây có nghĩa là bạn đã có duyên để điều trị bệnh này rồi đó…hãy tin tôi, tôi từng bệnh như bạn nên tôi rất hiểu bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa