Thiếu máu não – Không còn là căn bệnh đáng sợ!– Một ngày của chị Nguyễn Thu Hương ở phòng 410 tòa CT1 khu Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội thật tất bật. Vừa chăm sóc việc nhà vừa chăm lo cho ba đứa con và hoàn thành công việc công ty thế nhưng chị vẫn giữ được nét tươi trẻ, khỏe khoắn so với tuổi 33 của mình. Có được kết quả như ngày hôm nay, chị vẫn không quên những ngày bị căn bệnh thiếu máu não, lưu thông máu lên não chậm vô cùng khổ sở đến mức tưởng như vô phương cứu chữa

Đau đầu, chóng mặt hành hạ suốt sáu năm

Năm 2010 chị Hương lấy chồng và sinh bé đầu tiên. Cảm giác lần đầu làm mẹ lại thêm chồng thường xuyên đi công tác nên chị Hương rất bối rối và mệt mỏi trong việc chăm con. Thêm nữa, sau khi sinh quay trở lại công việc cũng bị áp lực , chị Hương sinh ra chứng mất ngủ, người thường xuyên mệt mỏi . Chị kể “nhiều lúc đang cho con bú, con bấu vào mình thì mình cứ đẩy con ra, thấy cảm giác khó chịu, hay cáu gắt nổi giận”

Năm 2012 chị Hương sinh bé thứ hai. Chồng chị vẫn thường xuyên đi công tác, lại không có ai đỡ đần nên chị Hương quá mệt mỏi khi một mình gồng gánh việc chăm con và đi làm. Nhiều hôm con ốm chị lại thức cả đêm chăm sóc, lo lắng. Cảm giác đau đầu chóng mặt, choáng váng thường xuyên diễn ra, nhưng chị gắng gượng chịu đựng. Có những lần đầu chị choáng váng tới mức đang đi xe máy phải dừng lại để nghỉ ngơi một lúc rồi mới dám đi tiếp. Nhưng cuộc sống và công việc cứ cuốn đi, chị tiếp tục chịu đựng những cảm giác này trong tình trạng cơ thể ngày một mệt mỏi.

Năm 2016, chị Hương sinh bé thứ 3 cũng là năm bé lớn vào lớp 1. Cùng lúc chị chuyển việc sang ngân hàng. Áp lực dồn áp lực khiến sức chịu đựng 6 năm qua của chị đã lên đến đỉnh điểm. Đây là lúc chị cảm thấy cả cơ thể lên tiếng. Chị thường xuyên mệt mỏi, cả đêm không ngủ được. Nhắm mắt lại thì cảm thấy trống rỗng và rơi vào trạng thái lơ mơ. Đi xe máy thì thường bị choáng ngất. Tâm tính chị cũng thay đổi nhiều, thường xuyên cáu gắt với chồng, con đang chơi ra ôm mẹ, mẹ cũng đẩy đi. Chị cảm thấy như “ gần như giai đoạn này rơi vào trầm cảm vì đau đầu”.

Chị quyết định đến bệnh viện 103 khám. Bác sĩ kết luận chị bị thiếu máu não và lưu thông máu chậm lên não và có kê đơn thuốc về uống. Nhưng do cơ địa, chị Hương cứ uống thuốc vào là bị nhiệt, sưng miệng. Không uống cũng không được mà cứ uống thuốc vào thì lại bị nhiệt rất khó chịu. Chị rơi vào trạng thái bế tắc.

Thảo dược quý giúp tìm lại sức khỏe

Trong lúc rối bời lo cho sức khỏe tương lai thì chị Hương được bạn giới thiệu sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành. Đây là sản phẩm giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu lên não, dùng cho người bị đau đầu, mất ngủ, chóng mặt , hay quên như chị. Bạn chị Hương còn không quên chia sẻ đây là sản phẩm đã có lâu đời trên thị trường, nhiều người dùng tốt lắm. Như “chết đuối vớ được cọc”, chị liền mua về uống. Chị kể lại quá trình giúp tìm lại sức khỏe với nụ cười tươi tắn trên môi “ Mình mang đi làm và uống mỗi ngày 4 viên. Mình duy trì trong vòng 4 tuần thì mình thấy triệu chứng đi xe đỡ bị chóng mặt hơn nhưng về mất ngủ thì mình vẫn phải kiên trì vì hiện tượng mất ngủ của mình nó đã lâu dài rồi nên vẫn cố gắng uống. Uống từ đầu năm 2017 đến giờ thì hiện tượng đau đầu và đau vai gáy của mình đã giảm đi rất là nhiều. Đi làm về thì lăn ra ngủ có khi con cái quấy khóc mẹ mới tỉnh lại, ngủ say quá như ngủ bù mấy năm trước.

Sau khi dùng Hoạt huyết Hoàng Thành mình thấy da dẻ hồng hào hơn. Khi ngủ dậy thấy sảng khoái hơn, chăm con không bị áp lực. Trước đây mình bị huyết áp thấp, khi mình uống sản phẩm này thì huyết áp ổn định hơn. Bố mẹ ở quê cũng có hiện tượng đau đầu vì tuổi già sức yếu nên mình cũng thử lấy sản phẩm cho ông bà uống. Ông bà uống một tháng rồi thấy đỡ cảm giác đau đầu hơn và mình cũng tiếp tục cho ông bà uống giống như mình”

Ở tuổi 32, với ba đứa con trứng gà trứng vịt líu ríu nhưng lúc nào chị Hương cũng rạng rỡ khỏe khoắn. Chị vẫn lo chu toàn gia đình, công việc, chăm sóc dạy dỗ con cái, lại vẫn có thời gian dành cho bạn bè. Tất cả là nhờ Hoạt huyết Hoàng thành đã giúp chị khỏe mạnh, không còn mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, choáng ngất thường xuyên nữa.

———————————-
🤝 Dược Thảo Hoàng Thành – Đồng Hành Cùng Sức Khoẻ Bạn 🤝
☎️ Hotline: 01253 535 888
💻 Website:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *