Thử Mỹ Phẩm Fake 😳 Thật Giả Lẫn Lộn Hết Rồi ♡ QuinThật giả thiệt sự lẫn lộn mọi người ạ.
Chúng mình hãy là những người tiêu dùng thông minh nhé!

*Note: Sorry mọi người, vì video Quin không lên kịch bản nên có 1 chút nhầm lẫn về việc review bạn Serum trà xanh Innisfree, bao bì bản fake giống với bao bì cũ của innisfree mọi người nhé, chúng mình phân biệt bằng cách test tinh chất bên trong và mùi của sản phẩm sẽ rõ nhất.
Bản auth Quin đưa ra cho mọi người là phiên bản mới rồi nên sự so sánh này có vẻ hơi khập khiễng. Tuy nhiên vỏ cũ của Innisfree đã không còn sản xuất nữa nên mọi người cũng hãy cảnh giác nha.

~~~~~~~~~~~~

Các video nên xem:

➫ Cách chọn kem chống nắng cho từng loại da:

➫ Cách chọn kem dưỡng cho mọi loại da:

➫ Cách chọn toner cho từng loại da:

➫ Các bước dưỡng da buổi sáng:

~~~~~~~~~~

MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI QUIN COSMETICS:
➫ Website: quinshop.vn
➫ FB shop:
➫ Instagram:
➫ Shopee:

~~~~~~~~~~

➫ S U B S C R I B E

➫ I N S T A G R A M

➫ F A C E B O O K

➫ E M A I L
quynhvt101@gmail.com

~~~~~~~~~~

FTC: This video is not sponsored

Cả nhà ơi dù video được tài trợ hay không được tài trợ thì Quin luôn stay true với chất lượng sản phẩm để đưa đến mọi người những review chân thực nhất. Quin sẽ không không bao giờ giới thiệu, tung hô quá lời để khuyên mọi người dùng 1 sản phẩm không tốt.
Đây là công việc cũng là đam mê của Quin.
Quin mong mọi người không quá ác cảm với quảng cáo, một sản phẩm tốt được đưa tới tay người tiêu dùng là việc nên làm mà, đúng không?
Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ Quin, Quin trân trọng những tình cảm này và sẽ cố gắng cho ra nhiều video tốt hơn nữa nhaaa.
Much love!

All Rights Reserved © 2018, QUIN
#quin #beautytips

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Thử Mỹ Phẩm Fake 😳 Thật Giả Lẫn Lộn Hết Rồi ♡ Quin

 1. Thật giả thiệt sự lẫn lộn mọi người ạ.

  Chúng mình hãy là những người tiêu dùng thông minh nhé!

  *Note: Xin lỗi mọi người, vì video Quin không lên kịch bản nên có 1 chút nhầm lẫn về việc review bạn Serum trà xanh Innisfree, bao bì bản fake giống với bao bì cũ của innisfree mọi người nhé, chúng mình phân biệt bằng cách test tinh chất bên trong và mùi của sản phẩm sẽ rõ nhất.

  Bản auth Quin đưa ra cho mọi người là phiên bản mới rồi nên sự so sánh này có vẻ hơi khập khiễng. Tuy nhiên vỏ cũ của Innisfree đã không còn sản xuất nữa nên mọi người cũng hãy cảnh giác nha.

 2. Do mình cả thôi, bạn ham rẻ mua hàng trôi nổi thì dính đồ fake. Mấy bạn mua của hãng nào thì cứ vào web chính của hãng đó, vd như mua Innisfree thì vào https://myphaminnisfree.com/. Đó giờ mình mua trên web các hãng chưa gặp bất kì vấn đề gì. Nếu có hư hại gì thì phản hồi lên tổng đài họ xử lí.

 3. Video rất có ích nhưng chị thể hiện hơi quá^^! Nó là đồ fake thôi mà có phải virus vi khuẩn gì đâu mà chị cứ kiểu là nó tởm lắm ý =))! Chỉ test lên tay thôi mà cứ ghê lắm kinh lắm! Thật ra đồ fake thì cũng là đồ dưỡng theo cơ bản bth thôi! Nhưng là nguyên liệu tầm thường và sản xuất theo kiểu bình dân! Vì thế nó luôn rẻ tiền ^^! Tiền nào của nấy thôi chứ không có cái gì ghê hết!

 4. sao mình thấy có nhiều bạn chỉ tập trung vào mấy từ "ghê" với "kinh" ấy nhỉ ?
  Các bạn thử tưởng tượng mua đồ fake rồi xài trên da đi rồi có thấy ghê hay ko 🙂
  Đấy căn bản là đưa sức khỏe của bản thân ra để làm video cảnh báo cho các bạn mà :)) Thông cảm cho người ta nếu họ cảm thấy rằng nó ghê và muốn được nói ra điều đấy chứ

 5. Hoang mang quá ạ. Em lo trước giờ toàn xài đồ fake quá, chẳng biết đâu mà lần luôn.. 😞

 6. Khi mua đồ mỹ phẩm thì lấy đâu ra đồ auth mà so sánh để biết đó là auth hay fake hả chị ?

 7. E thấy shop c miêu tả trên shoppe mùi của e stives là mùi hắc🙄e từng dùng dòng đấy có thật có giả và hình như giả thì có cái mùi như kiểu nivea í hắc từ bên ngoài tuýp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *