48 CommentsDVD 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh – Cảm ơn cuộc đời | Phát hành bởi Thúy Nga năm 2017.
Thuở ấy có em là tác phẩm của nhạc sỹ Huỳnh Anh, được trình bày bởi nghệ sỹ Thái Châu.

► SUBSCRIBE:

Mạnh Quỳnh mang trong người hai dòng máu Việt – Mỹ. Năm 15 tuổi Mạnh Quỳnh đã lên Thành phố Hồ Chí Minh để theo bậc trung học. Ngoài việc học văn hóa ở trường Trần Khai Nguyên, Mạnh Quỳnh còn đi học tư về cổ nhạc với nghệ sĩ Ngọc Ẩn ở gần nhà.

Vào năm 1992, Mạnh Quỳnh cùng mẹ sang sinh sống tại Mỹ, cả hai quyết định dời về tiểu bang Minnesota và sống tại thành phố Burnville. Tại đây Mạnh Quỳnh ghi tên học ngành điện toán song song với việc học về sáng tác, luyện thanh và guitar tại nhà do giáo sư người Mỹ hướng dẫn… Chỉ khoảng một năm sau, trong những lần hát giúp vui cho đám cưới, Mạnh Quỳnh đã được sự khuyến khích của bạn bè và anh đã thu một số nhạc phẩm và gởi sang trung tâm Người Đẹp Bình Dương. Giám đốc trung tâm này đã mời anh ký hợp đồng ngay sau đó và anh đã chính thức bước chân vào con đường ca nhạc.

Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được mẹ khuyến khích nhiều trên con đường nghệ thuật. Mạnh Quỳnh là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên tuy anh chưa xuất hiện trên video, nhưng tiếng hát anh đã được mọi người biết đến ngay sau khi tung ra CD. Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều lời mời đi trình diễn tại khắp nơi có người Việt cư ngụ. Mạnh Quỳnh cho biết nữ ca sĩ Phi Nhung là người bạn thân trong âm nhạc của anh, cả hai vẫn thường đi lưu diễn chung và tỏ ra rất ăn ý trong những nhạc phẩm song ca. Ngoài ra anh còn song ca với các nữ danh ca khác là Như Quỳnh, Hương Thủy, Tâm Đoan…
—————–
© Bản quyền thuộc về Mạnh Quỳnh.
© Copyright by Mạnh Quỳnh ☞ Do not Reup.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

48 thoughts on “Thuở ấy có em – Thái Châu | Liveshow Mạnh Quỳnh 2017

 1. Không sai tôi nghĩ ko một ca sĩ nào có thể qua được với anh phải nói là siêu đỉnh cảm ơn Anh

 2. Giọng hát tạm được.
  Khẩu độ của mồm, sức mạnh của họng, độ mềm dẻo của lưỡi, chất nghệ thuật tinh vi phức tạp không bằng danh ca Tùng Dương.

 3. hay quá đỉnh có những ca sĩ hát bài này quá rên rỉ vd như quang sơn chẳng qua nổi giọng ngọt ngào thái châu.

 4. Dạo qua một vòng thủa ấy có e ko ai qua đc giọng hát thái châu. chất giọng hay đầy cảm xúc.

 5. Đa từng nghe Dan Nguyen, Quang Dũng Quang Sơn và nhiều ca sỹ hát NHƯNG KHÔNG AI HÁT HAY VÀ ĐÚNG HỒN BÀI NÀY BẰNG THÁI CHÂU

 6. 👍👍👍❤❤❤quá tuyệt chú ạ. Có ai giống mình chỉ thích nhạc nhiều cảm xúc và sâu lắng của xa xưa không? Nhạc bây giờ thật sự không cảm được các bạn ạ.

 7. Quá đẳng cấp.!.. thật tiếc cho những ai chưa dc nghe a hát..!!!. ĐVBiet.. vào mà gào nè..kkk.

 8. Thuở ấy có em ,anh chưa từng sầu…..từng câu ,từng chữ đi vào tim ,vào gan….! Ôi buồn da diết buồn!

 9. A Quỳnh chât giong vẫn như ngày nào ngọt như mía lùi. Còn chu Thái Châu 68t mà phong độ tre trung quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *