0 CommentsBẤM đăng ký kênh Nhạc Việt để cập nhật vidseo clip nhạc mới nhất
LIKE để cập nhật đầy đủ video Nhạc Việt mới nhất
FOLLOW để cập nhật video Nhạc Việt đặc sắc

Đêm nhạc Tình yêu Hà Nội tối 14/1/2015
Đêm nhạc Tình yêu Hà Nội của 3 nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, Phó Đức Phương và Nguyễn Cường
Dem nhac Tinh yeu Ha Noi toi 14/1/2015
Dem nhac Tinh yeu Ha Noi cua 3 nhac si Truong Ngoc Ninh, Pho Duc Phuong va Nguyen Cuong
Tổ quốc ta cờ bay – Tùng Dương
To quoc ta co bay – Tung Duong

Sau nhiều năm ấp ủ, lần đầu tiên Trương Ngọc Ninh, Phó Đức Phương và Nguyễn Cường cùng nhau làm chung một đêm nhạc mang tên Tình yêu Hà Nội. Chương trình là dịp để ba nhạc sĩ tri ân mảnh đất nơi họ đã sinh ra, nuôi dưỡng tâm hồn và cho họ cuộc sống rạng rỡ.

Trong đêm nhạc, Mỹ Linh đã đưa khán giả quay ngược thời gian, trở lại thời hoàng kim của diva nhạc nhẹ với các ca khúcTrên đỉnh Phù Vân (Phó Đức Phương), Biển khát, Hạt mưa mùa xuân (Trương Ngọc Ninh). Trên đỉnh Phù Vân là một trong những ca khúc đã góp phần đưa tên tuổi của Mỹ Linh lên tốp những giọng ca hàng đầu của nhạc Việt vào thập niên 1990. Còn với ca khúc Biển khát, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh nhận xét diva Tóc ngắn là người hát thành công nhất sáng tác này của ông.

Tùng Dương cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của đêm nhạc. Anh được chọn để thể hiện nhiều bài hát nổi tiếng như Chảy đi sông ơi, Lời ru chia đôi, Tổ quốc ta cờ bay hay Khúc hát phiêu ly.

Nhật Thủy – quán quân Vietnam Idol 2014 – ngày càng tự tin và chứng tỏ bản lĩnh của cô trên những sân khấu lớn. Trong đêm nhạc, Nhật Thủy được chọn để thể hiện ca khúc Lời ru một mình. Sau cuộc thi Vietnam Idol, Nhật Thủy dành nhiều thời gian để trau dồi thêm về kỹ năng thanh nhạc.

Chương trình còn có sự tham gia của Đào Bắc, M4U, Minh Quân, Minh Thu…

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *