35 Comments👉 Xem tập 2 Wings Up:

“Wings Up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer dành cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang.

Khi các cá tính và cái tôi cao, thí sinh Wings Up sẽ bảo vệ chứng kiến của mình như thế nào ? Liệu họ sẽ “cãi tay đôi” hay dùng tài năng của mình để thuyết phục ban giám khảo ?

Tất cả sẽ có trong tập 2. Hãy đón xem ngay!

Đăng ký theo dõi để xem tin tức mới nhất:

Fanpage:

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

35 thoughts on “Toàn cảnh "khẩu chiến" giữa Võ Hoàng Yến và thí sinh tại tập 2 cuộc thi Wings Up

  1. Mẹ nói chuyện , tôn trọng bgk . Đúng thì nghe sai thì góp ý, mới vô đi thi kiến thức đ*o đâu mà cãi

  2. Thí sinh cũng là người cần đc tôn trọng, thử hỏi mấy con mẹ ngồi làm giám khảo có tôn trọng với thí sinh chưa, nhìn kiêủ cười nhích môi, nghiêng qua nghiêng lại là ko đứng đắn rồi mẹ Yến.

  3. suốt ngày cãi nhau bày trò gây sốc cho chương trình, các ct vn toàn thùng rỗng kêu to. bố sư chúng m

  4. Toàn xàm.lol mấy chương trình lên sóng mà như ngoài chợ chả làm đc con mẹ gì cứ bô bô rống lên biết ngta nhỏ nói đc câu đó mà chấp làm con mẹ gì góp ý 1 2 câu rồi thôi.

  5. Nếu bạn có cái toi quá lớn thì bạn nên ở nhà ăn hàng ở không và làm chủ bản thân mình chứ đi thi chi .đã chấp nhận đi thi là để học hỏi để trãi ghiệm để thử thách bản thân thì bạn phải biết lắng nghe và thay đổi

  6. Cứ tưởng cãi tay đôi vs BGK như vậy là hay lắm, oai phong lắm, cá tính lắm 😏 "THUA". Làm ảnh hưởng cộng đồng LGBT

  7. Mày óc chó mày hay thì mày đi thi làm mẹ gì để n.ta chấm điểm mà còn sủa ngu ko chấp nhận sao khi n.ta hỏi mày làm bằng chất liệu gì mày câm họng loz lại vậy…nhớ độc cmt tao nha

  8. K hài lòng vs thái độ của ban giám khảo r còn nhiều câu khác nx nghe mà ức chế á . Tự đề cao mik quá như vậy là k tốt đâu cj áo vàng ạ

  9. Có cái tôi thì đi thi làm gì ? Góp ứng cho mình tốt hơn chứ sao trời ? Là thí sinh mà k chịu nghe góp ý ? Vậy đi thi mà đòi khen không thì thi làm gì má ?

  10. Thí sinh mà muốn làm má giám khảo, giảm khảo muốn làm ông nội của thi sinh. Tóm lại hai bên đều bị dẫm phải đinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *