Tổng hợp 10 pha xuất hiện hoành tráng của Shank tóc đỏShanks luôn mặc một chiếc áo choàng đen dài qua vai của mình và trước khi đưa cho Luffy một chiếc mũ rơm được tThuyền trưởng của mình cho mà anh đã đội trong nhiều năm trước và đó là đồng nghĩa với hình ảnh của mình. Lúc đầu, anh mặc quần nâu hơi lỏng cắt dưới đầu gối và thu lưng chừng shin, với các nút vàng xuống chân bên ngoài. Gần đây, anh đã được nhìn thấy mặc một cặp tương tự, nhưng lỏng hơn và cùng hoa văn trên chúng. Ông mang một đôi dép và không cạo râu với một đoạn ngắn, râu lôi thôi.
Trong tất cả các lần xuất hiện cho đến nay là đội trưởng của phi hành đoàn của mình, Shanks đã mặc một chiếc áo sơ mi màu trắng được chỉ một nửa cài nút, để lại phần ngực tiếp xúc. Một khung kính lớn màu đỏ được buộc quanh eo của mình và giữ mình thanh Kiếm saber ở phía bên phải. Ban đầu, trong Chương 1 , áo sơ mi của mình được giấu bên dưới khung kính. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện của mình rằng tính năng anh ta kể từ khi ông rời quê hương của Luffy, áo sơ mi là ngoài quần, cho anh ta một xuất hiện scruffier nhiều so với khi ông được nhìn thấy trong quá khứ.

Điều nổi bật nhất về Shanks là màu sắc của mái tóc đỏ của mình, từ đó biệt danh của ông ‘Shanks tóc đỏ’ có nguồn gốc. Ông cũng có ba vết sẹo trên mắt trái của mình, đã được tiết lộ đã được trao cho ông bởi Blackbeard , Ông cũng mất cánh tay trái của mình, một kết quả trực tiếp của ông khi cứu Luffy từ một Vua biển khi Luffy còn là một đứa trẻ. Những vết sẹo trên mắt trái của ông dường như nứt mỗi khi ông đối mặt với Blackbeard.
Vào lúc bắt đầu của One Piece, Shanks mang nét giống Luffy. Khi Oda thay đổi phong cách, Shanks đã trở thành rõ rệt hơn. Các hình dạng của đôi mắt sắc nét hơn và hẹp hơn họ sử dụng để được. Mũi của ông đã trở thành định nghĩa nhiều hơn, tương tự như cách Nico Robin mũi ‘s là rất nhiều định nghĩa so với những người của hầu hết các nhân vật khác trong bộ truyện. Tóc đỏ thương hiệu của mình cũng là hơi dài, với rìa đẩy hơn đối với các bên. Nó cũng là wavier và nhiều hơn nữa slicked trở lại, như trái ngược với nó như thế nào đã được hé mở ở giữa vào đầu của bộ truyện

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa