TXD-8S Flycam giá rẻ dưới 1 triệu mà bay 20 phút??? Đánh giá và TẶNG MIỄN PHÍ.Cách tham gia dự bốc thăm trúng thưởng chiếc TXD 8S mà mình review ở trong bài này:

Link mua sản phẩm:
Chúc mừng bạn Đinh Minh Trí địa chỉ email tri…@gmail.com đã là người may mắn nhận phần thưởng chiếc flycam txd-8S trị giá 800k ở Youtube Channel Minh Lết’s reviews. Mình sẽ liên lạc để trao giải cho bạn Trí. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tham gia chương trình give away này. Các bạn sub channel YouTube của mình để theo dõi thêm nhiều chương trình give away như thế này nữa nhé.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

41 thoughts on “TXD-8S Flycam giá rẻ dưới 1 triệu mà bay 20 phút??? Đánh giá và TẶNG MIỄN PHÍ.

  1. giả sử vừa bay vừa sạc bằng pin dự phòng có ok không nhỉ? (nếu edit lại để gắn pin dự phòng)

  2. Rất hãy em ơ gia lai rất đam mê flycam chưa biết nên mua cái nao dưới 1trieu đã đăng ký kênh rồi nhé Hy Vọng tư vấn cho em nên Mua flycam loai nao nha

  3. em cũng có mua máy 1.500k hiện tại em cũng chưa sử dụng được nè hu hu . chưa biết kết nối camera luôn ặ .buồn quá

  4. Lý thuyết .có ông quảng cáo bay cao 150m xa 2km thời lượng 40 phút .tất cả chỉ là vớ vẩn .con này bay đk 20m là bắt đầu mất kiểm xoát . Chỉ một cơn gió nhẹ là em nó đi luôn .nên mua hàng các bạn nên chọn cho chuẩn .

  5. Tôi thường chơi chọn dòng Flycam vì giá ko quá cao mà cấu hình cũng ngon nữa nên chỉ thích chơi flycam thôi sướng lắm hiii tôi chơi những con này nè: https://shorten.asia/UfhhZqcc

  6. Ông test mà chẳng cho xem tí hình ảnh nào do flycam ghi hình lại thì ai mà biết video hay hình ảnh của cam có ổn k chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa