(Vietsub) Thí sinh hung dữ hăm dọa giám khảo và clip bị BEEP nhiều nhất trong lịch sửThe aggressive Zoe Alexander and her shocking performance as Pink’s impersonation on The X factor UK.
Zoe Alexander, người đóng giả Pink trên sân khấu chương trinh Nhân tố bí ẩn của Anh đã trở nên cực kì quá khích quay lại đe dọa giám khảo sau khi bị loại khỏi phòng thử giọng.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

31 thoughts on “(Vietsub) Thí sinh hung dữ hăm dọa giám khảo và clip bị BEEP nhiều nhất trong lịch sử

 1. Mình nghe nói là cái này do bgk cố tình làm thành scandal nhưng mình chỉ cần nghe bài hát thôi là thấy bgk từ chối là đúng đấy

 2. Ko hiểu sao ả nghĩ gì nhì ko thấy mất mặt lắm sao mà ầm ý chửi thề chửi tục tĩu như thế, may mà ả ko phải a e hay là người tôi quen biết chứ người ta hỏi bảo tôi quen ả à, ko biết lúc ấy tôi trả lời như nào nữa thật mất mặt khi có những người như thế này

 3. Tôi chả thích cách hành sử của họ.và nhìn mặt như bị bệnh ấy.thần kinh họ sao.tự do quá đâm ra lập dị.cào cấu chụp máy quay khùng điên.

 4. thái độ của hầu hết mng khi nhìn Vào zoe còn có phần lớn do editor và chtrinh dàn xếp nữa. Họ bảo hát bài của pink nhưng khi hát rồi lại nhận xét như thế khiến cho zoe nổi nóng. Mà những chtrinh như này đb là x factor và Got Talent dàn xếp rất nhiều. Nó không hẳn là cuộc thi vì nó không chọn những cá nhân ưu tú nhất. Bạn đc chọn vì nhiều lí do. Có thể do cực giỏi, cực hài hước hoặc cực tệ để gây cười. Nhưng ng có thực lực thuộc dạng tốt nhưng k phải nổi bật hẳn hoặc k thuộc lĩnh vực đặc biệt thường bị loại bởi chtrinh muốn đa dạng hoá kiểu loại dù tệ hay không để hút view. Thực sự tệ.

 5. Chị ấy quá tự tin rằng bản thân mình hoàn hảo và là tốt nên khi k được chọn khiến tâm lý bất ổn

 6. Đọc cmt của vài bn có chia sẻ đây là 1 vụ dàn xếp..
  Nhưng quả thật cô gái này không đủ thông minh ( nếu k muốn nói là NGU )
  Giám khảo đã cho cơ hội thứ 2..tức ng quyết định cho thí sinh vào vòng trong là giám khảo chứ k phải là BT.Chức
  ..
  Nóng nảy và ngu dốt sẽ tự chuốc khổ vào thân..thật k đág để dc đồng cảm..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa