6 CommentsXÓT XA HOÀN CẢNH “GÀ TRỐNG NUÔI 2 CON NHỎ”, MẸ GIÀ, CHA TAI BIẾN MẤT KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG

Anh THẠCH SA MOL cư ngụ tại Ấp Kỳ Son – Xã Loan Mỹ – Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long. Vợ anh Mol vừa mất cách đây gần 2 tháng do chị bị tai nạn máy cắt gạch cuốn. Vợ mất đi bỏ lại 2 đứa con thơ, một bé 8 tháng tuổi, 1 bé hơn 2 tuổi. Một mình anh phải đi làm nuôi cha mẹ già và 2 đứa con thơ. Từ khi vợ mất cuộc sống của anh vô cùng vất vả. Chi phí hằng ngày đi làm không đủ để lo cho cả nhà. Cha thì bệnh tai biến nhiều năm không còn khả năng lao động. Mẹ thì bệnh khớp, mới mổ ruột thừa không thể lao động nặng chỉ loanh quanh đỡ đần việc nhà. Biết tin này cô Lam ở Mỹ đã nhờ Tuấn Dương và các bạn trẻ tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu, cùng sữa, nhu yếu phẩm giúp anh có vốn làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, có tiền mua sữa hàng tháng cho con nhỏ và cho cuộc sống bớt khó khăn. Tuấn Dương mong rằng qua những hình ảnh này sẽ có nhiều mạnh thường quân, nhiều nhà hảo tâm biết được và chia sẽ giúp đỡ anh gia đình anh Mol.

Mọi sự giúp đỡ của mọi người xin gửi về địa chỉ: Anh THẠCH SA MOL cư ngụ tại Ấp Kỳ Son – Xã Loan Mỹ – HuyệnTam Bình, Tỉnh Vĩnh Long
SĐT: 0783.791.653 THẠCH SA MOL

► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.

► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

►ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:

★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

6 thoughts on “Xót thương cảnh gà trống nuôi 2 con nhỏ | mẹ già cha tai biến mất khả năng lao động

  1. Cảm ơn TD và Cô Lam đã trãi rộng lòng từ đến với hoàn cảnh đầy thương xót này .Mong cho những nhà hảo tâm cảm thương mà ra tay cứu giúp anh và hai cháu nhỏ .

  2. Mọi sự giúp đỡ của mọi người xin gửi về địa chỉ: Anh THẠCH SA MOL cư ngụ tại Ấp Kỳ Son – Xã Loan Mỹ – HuyệnTam Bình, Tỉnh Vĩnh Long SĐT: 0783.791.653 THẠCH SA MOL

  3. Xem mà đau lòng quá.tội nghiệp quá. Hai đứa còn cha mẹ nữa.sao mà nuôi nổi đây.kính mong các MTQ cứu giúp gđ em ấy. TUẤN DƯƠNG giúp em ấy thật cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *