0 Comments📺1. BẠN ĐANG XEM: [HÀI TẾT 2018] TẾT ĐOÀN VIÊN 2018 – Phần 2 | Hồng Vân, Đức Hải, Anh Vũ,… | HICOM Media Tube
XEM LẠI VIDEO TRƯỚC:

📩2.YÊU CẦU – GÓP Ý:
► Gửi yêu cầu đăng clip, gửi thư góp ý hoặc gửi video mà bạn muốn tải về địa chỉ email: kenhtruyenhinhhoneymo@gmail.com (Miễn phí)

► Nếu bạn đang giữ bản quyền video, clip nào và muốn gỡ chúng khỏi kênh xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi theo địa chỉ Email: hoanghiepmk69@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để gỡ bỏ khỏi kênh theo yêu cầu.

📜3. NỘI DUNG
___
Giữa tiết trời giá lạnh của Thủ đô, Gala Tết Đoàn viên 2018 vừa diễn ra tối 6/1 tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng với những cảm xúc khác nhau về tình cảm gia đình, tình yêu giữa con người với con người mỗi khi tết đến xuân về. Thu hút những tên tuổi nhiều nghệ sỹ, ca sĩ tham gia như: NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải, Anh Vũ, Duy Nam, Dũng Hớn, danh ca Ngọc Sơn, Minh Quân, Ngọc Anh, bé Trần Nhật Minh, nhóm Mây Trắng… Công ty TNHH Truyền thông Thiên Bình – đơn vị tổ chức Gala đã đem đến cho khán giả thủ đô những tiếng cười và tình cảm ấm áp. Sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, hoàng tráng cộng với những danh hài nổi tiếng, với những ca sĩ trẻ trung, nhiệt huyết, Chương trình Gala Tết Đoàn viên 2018 là sự lồng ghép khéo léo giữ những bài hát ý nghĩa, đầy chất xuân, nặng tình người.
Xem tiếp tại:
___

📜4. GIỚI THIỆU KÊNH:
KÊNH CHUYÊN VỀ TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ nơi các bạn sẽ được cập nhật các clip chương trình truyền hình đã phát sóng, các video truyền thông quảng cáo và các nội dung phù hợp từ HONEY MƠ 6 Tube. NgoÀi ra, sẽ có những video mà bạn sẽ không thể thấy ở các kênh Youtube của HONEY MƠ 6 Tube. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trở thành đối tác của YOUTUBE để hợp tác xây dựng kênh Youtube ngày càng tốt hơn.

Đăng ký kênh Youtube “HICOM Media Network” ngay hôm nay để cập nhật nhiều hơn thế những video mới nhất, đặc sắc nhất, mới lạ nhất và hot nhất nhé!

🎬5. XEM THÊM CÁC KÊNH YouTube KHÁC:
→ SIXShows – GIẢI TRÍ:
→ SIXGo – TỔNG HỢP:
→ SIXKids – SẮC MÀU THIẾU NHI:
→ SIXFunny – VUI VẺ MỖI NGÀY:
→ SIXLifeStyle – PHONG CÁCH SỐNG:
→ SIXAD – QUẢNG CÁO:
→ SIXChef – ẨM THỰC & CUỘC SỐNG: COMING SOON…
→ SIXSportShow – SÂN CHƠI THỂ THAO: COMING SOON…
→ SIXMovie – PHIM TRUYỆN:
→ HICOM Media Network:

💻6. CÁCH THỨC TƯƠNG TÁC:
►Fangage SIXTube:
►Fanpage HICOM Media Network:
►Blogger:
►Webnode HICOMMEDIA:
►Webnode COVA:
►Webnode CMedia – Kho video tổng hợp:
►Youtube HICOM Media Network:

✅8. HASHTAG
#Muonmaucuocsong #SIXTVCOmingsoon #HICOMMediaNetwork #2017ECTV #COVA #CMedia #HICOMTV #VHINDtv #BAVIcab10 #Hoanhipcuocsong #BVTV6 #SIXTube #Nhipdapcuacuocsong #SIXShow #SIXGo #SIXKids #SIXFunny #SIXLifeStyle #SIXAD #SIXChef #SIXSportShow #SIXMovie
___

© HICOM Media Network là kênh Youtube chính thức và được cung cấp bản quyền bởi Công ty TNHH Thông tin & Truyền thông HICOM. Mọi video do kênh thực hiện nên ghi rõ nguồn kèm thứ tự: Kênh thuộc HICOM Media (@HICOMMediaOfficial). Xin cảm ơn!
© HICOM Media Network is the official Youtube channel and is copyrighted by HICOM Media Network. Any video made by the channel should indicate the source of the order: Kênh thuộc HICOM Media (@HICOMMediaOfficial). Thank you!

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *