20 CommentsBài hát: Hai Vì Sao Lạc
Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng ft Quang Lê

Để cập nhật thông tin chi tiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng & công ty Giải Trí Tiếng Hát Việt vui lòng xem tại:
Website:
Youtube:
Fanpage Đàm Vĩnh Hưng:
Facebook Công ty giải trí tiếng hát việt:
Fanpage Công ty giải trí tiếng hát việt:
Email: info@tienghatviet.vn

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/giai-tri/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Hai Vì Sao Lạc | Đàm Vĩnh Hưng ft Quang Lê

 1. Sao mọi ng cứ chê ĐVH gây ấn tượng k tốt . Ngay cả bản thân mình cũg bị ảnh huởg dư luận đó. Bây giờ nghe ĐVH mình lại thấy rất thích cách hát đột biến . Bứt phá nhưng vẫn k mất chất bolero .

 2. Tuấn Vũ hát ca khúc này nhẹ như mây, vang vọng như tiếng hát mùa thu làm người ta lịm đi xao xuyến, ai đã nghe rồi thì có thể thấy đoạn “như áng mây chiều lam trong sương…” là một kĩ thuật tuyệt đỉnh đưa người nghe vào khung cảnh như mơ mà NS Anh Việt Thu mô tả trong bài hát. Quang Lê hát nghe da diết và có hồn đúng chất ca sĩ bolero kỳ cựu, còn anh chàng đứng kế bên là ai vậy?

 3. Với tui thì tuấn vủ hát hay đó nhưng nghe mau chán không gây nghiện không thắm đượm không sâu lắng còn ai thấy hay thì cứ tôn vinh đừng so sánh chỉ tổ làm cho người khác khinh giống như kết bạn bè hay bạn đời rồi tự khen lấy khen để cho là thần tiên rồi đem so sánh với những người khác thật nực cười

 4. Một cách hát đột phá của ĐVH vẫn rất hay. 1 sự kết hợp 2 cách hát cùg 1 bài hát vẫn rất tuyệt vời. QL đặc cách của dòg nhạc bolero ngọt ngào mà tôi vô cùg ngưỡg mộ thế nhưg k hiểu sao 2 ng này hát tôi đều thích . K như ngọc sơn hát với đvh thì thấy ns hát chua loét

 5. Giọt nước mắt đàn ông của Đàm vĩnh hưng hát hay hay lắm tuyệt vời nhé anh
  Cảm ơn anh
  Đã sáng tác bài hát em nhớ anh Xin cam ơn Vvinhkimliên
  Đà lạt ngày 10tháng 12năm 2019Vvinhkimliên Xin cam ơn Vvinhkimliên xin cam

 6. Dòng nhạc này là bất tử, nên làm ơn đừng làm mới nó, đừng CỐ GẮNG hát theo cách SANG. Thím áo vest nhung đỏ làm ơn để hương hồn tác giả được yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *