iPhone X, 6s Plus nguyên Seal chưa Active giá RẺ là có thậtiPhone hàng CPO với chất lượng được đảm bảo và mức giá tốt là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn tại CellphoneS:
iPhone X CPO:
iPhone 6s Plus CPO:

iPhone hàng CPO là 1 lựa chọn rất kinh tế dành cho các fan của nhà Táo. Chất lượng được đảm bảo giống hoàn toàn so với hàng BrandNew, chế độ bảo hành vẫn được đảm bảo 1 đổi 1 chính hãng Apple, và mức giá rẻ hơn để đánh đổi cái vỏ hộp mà thôi. Thế nên đây là lựa chọn số 1 dành cho các bạn. Đúng không nào?

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://fumceunice.org/

Xem thêm bài viết: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

23 thoughts on “iPhone X, 6s Plus nguyên Seal chưa Active giá RẺ là có thật

  1. Tại sao nó k lấy máy này bỏ vào hộp máy mới quốc tế mà bán nhi! Hoặc dân buôn trà trộn ruột máy cpo và in hộp mới rồi tráo chúng với nhau bán lấy lời

  2. Cho mình hỏi ngu cái: Nếu mà máy được apple tân trang lại mới 100%, đồ zin nguyên hộp các kiểu, còn gán luôn 1 cái số Imei mới luôn, vậy sao nó kh được bán với giá chính hãng mà phải bán rẻ hơn để làm gì?? Chắc phải còn bị sao nên phải bán giá rẻ hơn máy mới chăng??

  3. btw lão này phát âm hài quá =)) certificated nhấn âm lung tung, còn owned thì lại phát âm y như owner =)) góp ý nhẹ cái là bác nên nhờ chị google đọc mấy từ đó trước rồi hãy làm clip, không thì hỏng mất cả 1 thế hệ khán giả mất

  4. Con 6s+ này dù là mới nhưng nó đã ra mắt khá lâu rồi. Thường thì rất ít người mua 6s+ mới. E giám khẳng định là ngta sẽ chọn 7+ cũ thay vì 6s+ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *